Yếu tố cần quan tâm khi chọn Máy tập chạy bộ đa năng

Sử dụng Máy chạy bộ đúng cách tại nhà

Sau khi đã lắp đặt cho gia đình chiếc Máy tập chạy ưng ý, việc tiếp theo bạn cần làm là lên kế hoạch tập luyện cụ thể để bảo đảm các bài tập được diễn ra đều đặn.

Cùng với đó, máy chạy bộ tại hải phòng bạn cũng nên lắng nghe hướng dẫn sử dụng Máy tập chạy bộ điện từ nơi bán để không những giúp bảo vệ cơ thể tránh những thương tổn không cần thiết trong quá trình luyện tập, mà còn giúp duy trì tuổi thọ, độ bền cho máy.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn sử dụng Máy chạy bộ điện tại nhà, cùng theo dõi nhé.

Ưu tiên hàng đầu đương nhiên là bạn phải lắng nghe hướng dẫn của người bán vì mỗi máy sẽ có những lưu ý sử dụng khác nhau.

Nên bạn phải nghe hướng dẫn chi tiết cho loại máy mà bạn lựa chọn sử dụng.

Tiếp theo bạn nên chú trọng đến mục đích sử dụng máy của bản thân, gia đình để cài đặt tốc độ luyện tập cho hợp lý.

Với người bị bệnh xương khớp nên luyện tập nhẹ và có chỉ định của bác sĩ.

Bổ sung nước trong quá trình luyện tập, trước trong và sau để tránh mất nước.

Cách sử dụng Máy tập chạy chuẩn

Như vậy là bạn đã hiểu rõ hơn về những tác dụng của Máy tập chạy bộ đối với sức khỏe và tinh thần của người tập rồi đúng không nào? Mặc dù vậy, những lợi ích của Máy chạy bộ điện này chỉ được phát huy khi bạn tập luyện với nó đúng cách. Trong phần tiếp theo của bài viết này, Okusaki sẽ chia sẻ thêm với bạn hướng dẫn cách sử dụng Máy tập chạy cơ bản nhất dành cho người mới đã được chúng tôi tham khảo lại từ các huấn luyện viên thể dục. Nếu chưa biết sử dụng Máy tập chạy bộ, bạn có thể tìm hiểu thêm và áp dụng để rèn luyện cho mình nhé !

– Trước khi sử dụng Máy chạy bộ điện để thực hiện các bài tập, bạn cần phải tìm hiểu sơ qua chiếc Máy chạy bộ điện mà mình sắp tập luyện. Bạn cần nghiên cứu kỹ các phím bấm trên bảng điều khiển bởi mỗi loại máy chạy sẽ có kiểu thiết kế bảng điều khiển khác nhau với các tính năng khác nhau.

Bạn hãy nhớ nút Start có màu xanh lá cây là khởi động máy và nút Stop có màu đỏ là dừng máy. máy chạy bộ điện tốt nhất hiện nay Sau đó, tìm hiểu kỹ các nút tùy chỉnh tốc độ, độ dốc và cách xem các thông số tập luyện trên màn hình hiển thị.

– Tiếp đến, bạn cần dành khoảng 5 phút để khởi động toàn bộ cơ thể bằng các động tác giãn cơ khớp để giúp cơ thể làm quen với cường độ tập luyện.

– Để bắt đầu tập luyện trên Máy tập chạy bộ điện, bạn hãy đứng trực tiếp trên vành đai (khung bên ngoài của băng tải).

– Cài khóa an toàn lên áo hoặc quần tùy vào vị trí thích hợp nhằm phòng tai nạn có thể xảy ra ngoài ý muốn.

– Bấm nút Start để khởi động máy. Khi băng tải chuyển động, bạn bước 2 chân vào giữa băng tải bằng mũi bàn chân và đi bộ nhanh dần để cơ thể làm quen với bài tập.

Khi cơ thể đã quen thì tăng tốc độ chạy lên bằng cách ấn vào phím Speed.

– Bấm phím Incline để điều chỉnh độ dốc tự động theo độ dốc mong muốn, nó sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều calo hơn đấy !

– Khi muốn kết thúc bài tập, bạn hãy điều chỉnh tốc độ chạy xuống đi bộ và đi bộ vài phút để nhịp tim trở về trạng thái bình thường rồi mới ấn nút Stop.

– Tiếp tục đi bộ cho đến khi băng chuyền dừng hẳn.
https://okusaki.com/may-tap-chay-bo-la-gi-mua-may-uy-tin-chat-luong-o-dau-n528.html