Giảm giá!
xe-dap-tap-bk-188xe-dap-tap-bk-188

XE ĐẠP TẬP OKUSAKI BK-188

8.999.0005.660.000

| 5 つ星

e đạp BK-188 nổi bật với mọi không gian sử dụng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng cũng như những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ chắc chắn làm hài lòng tất cả người dùng dù khó tính nhất. Màu sắc tinh tế, sắc nét được phun nên khung sườ thép cao cấp, chống han gỉ, tăng độ bền máy.

Gọi đặt mua

Mô tả

ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA XE ĐẠP TẬP BK – 188

Thiết kế thời thượng, chắc chắn

Xe đạp BK-188 nổi bật với mọi không gian sử dụng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng cũng như những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ chắc chắn làm hài lòng tất cả người dùng dù khó tính nhất. Màu sắc tinh tế, sắc nét được phun nên khung sườ thép cao cấp, chống han gỉ, tăng độ bền máy.

Mẫu BK-188 kiểu dáng thiết kế cùng khung sườn chắc chắn, chịu lực cao, chịu tải trọng lên đến 180kg. Nhà mình cứ thoải mái đạp hết sức, tập hết mình, tăng cường và duy trì sức khỏe.

Khoá điều chỉnh kháng lực, điều chỉnh tập dễ dàng

Xe đạp BK-188 cho bạn dễ dàng điều khiển lực quán tính bánh đà thông qua xoay chỉnh khóa kháng lực. Bạn làm chủ được mức tập của mình, không bị mất sức quá nhiều, nâng cao hiệu quả bài tập.

Vận hành êm ái

Phần bánh đà được thiết kế siêu cứng cáp, bên ngoài được ốp nhựa nhằm hạn chế những va chạm khi luyện tập. Thay vì sử dụng truyền động bằng dây xích thông thường, BK-188 sử dụng dây curoa cho độ bền cao, vận hành rất êm ái ngay cả trong không gian nhỏ và điều chỉnh kháng lực ở mức độ cao nhất.

Bánh đà đúc liền khối đặt phía trước, kết hợp nút kháng lực đa cấp độ giúp bạn kiểm soát được năng lượng buổi tập.

Điều chỉnh linh hoạt giữa tay cầm và ghế ngồi

Kết hợp cùng tính năng tay cầm vô cùng linh hoạt, có phần yên ngồi đảm bảo sự an toàn cao nhất khi tập. Vận động toàn thân, điều chỉnh cường độ tập nặng – nhẹ vô cùng dễ dàng thông qua nút điều chỉnh kháng lực. Lựa chọn hoàn hảo giúp thon gọn cơ tay, một vòng eo lý tưởng và một thân hình cân đối sẽ không còn là mục tiêu xa vời.

Yên ngồi có thể dễ dàng điều chỉnh tiến – lùi,  nâng – hạ theo từng thể trạng người dùng, bạn tập được với tư thế chuẩn nhất. Đặc biệt  chất liệu đệm ngồi được cấu thành bởi chất liệu cao su cao cấp, chống thấm mồ hôi tạo sự thoải mái nhất trong khi tập.

Phần tay cầm được đặt để khá linh hoạt hỗ trợ chúng ta tập nhiều động tác khác nhau cũng như phù hợp với nhiều sải tay người dùng.

Màn hình hiển thị đầy đủ các thông số

Xe đạp thể thao BK-188  hiển thị đầy đủ thông số về thời gian, tốc độ, quãng đường, calo tiêu thụ trong quá trình tập luyện. Không gì tự hào và truyền động lực luyện tập hơn là nhìn thấy thành quả tập luyện của bản thân và theo dõi kết quả luyện tập mỗi ngày.

OKUSAKI – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM THIẾT BỊ LUYỆN TẬP TẠI NHÀ CHÍNH HÃNG – ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

  1. Website: https://okusaki.com/
  2. Facebook: https://www.facebook.com/GheMassagesOkusa
  3. Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKGVcW4uhypNt5TU1ZVMlVg
  4. Hệ thống showroom toàn quốc: https://okusaki.com/showroom
  5. Hotline: 19000.55526