TUỔI GIÀ SỤN KHỚP LÃO HÓA DỄ DẪN ĐẾN ĐAU NHỨC, ĐI LẠI KHÓ KHĂN. ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP Ở NGƯỜI GIÀ ẢNH HƯỞNG RẤT NHIỀU TỚI TINH THẦN VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA NGƯỜI BỆNH. TUY NHIÊN, CŨNG CÓ RẤT NHIỀU CÁCH LÀM GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng loãng xương?

Có một vài lý do dẫn đến căn bệnh loãng xương. Lý do đầu tiên là lão hóa. Ở người cao tuổi, lượng hóc-môn sản sinh ra ít đi và làm giảm mật độ xương.

Các loại hoocmon ở phụ nữ như: estrogen có tác dụng kết cấu lên mật độ xương. Và khi càng lớn tuổi, estrogen, cũng như các loại hoocmon khác sản sinh ra ít đi. Như vậy, mật độ xương cũng giảm xuống

Ngoài vấn đề tuổi tác, thì lý do không tập thể dục, hoặc phải nằm giường bệnh lâu ngày cũng có thể gây ra bệnh loãng xương. Khi ta tập thể dục, xương trở nên khỏe mạnh hơn. Cơ bắp càng khỏe mạnh thì xương khớp càng chắc khỏe. Vậy nên thiếu vận động có thể gây nên tình trạng loãng xương. Ngoài ra, còn có một số loại thuốc có chứa steroid có thể dẫn đến tình trạng loãng xương.

Nếu như vẫn còn đang bận không có thời gian thì có thể để mắt đến sản phẩm ghế massage OKUSAKI của chúng tôi.Một giải pháp toàn diện cho sức khoẻ của bạn.

Vậy ghế massage OKUSAKI có những lợi ích gì đối với người cao tuổi ?

1. Giảm đau mỏi cơ bắp

Giảm đau mỏi là lợi ích đầu tiên ghế massage mang lại. Dựa trên nghiên cứu về cơ thể người, các nhà sản xuất thiết kế một hệ thống con lăn, túi khí đặc biệt. Các con lăn này được “dẫn đường” bởi loạt cảm biến thông minh, giúp dò tìm, bấm huyệt chuẩn xác.

2. Tốt cho xương khớp

Những chiếc ghế massage được tích hợp nhiều chức năng hơn, massage nhẹ nhàng giúp tác động êm ái giúp giảm đau gân cốt, phù hợp với thể trạng của người cao tuổi, chế độ massage sâu vào vùng cổ và vai ngừa thoái hóa cổ, thắt lưng phòng bệnh cột sống, giúp tăng dịch nhờn bôi trơn đến các khớp xương.

3. Cải thiện tuần hoàn máu

Những chiếc ghế massage sẽ đưa bạn vào trạng thái không trọng lực, giúp cho tim bơm máu nhiều hơn, cải thiện tuần hoàn, thúc đẩy đào thải độc tố ra bên ngoài. Áp lực lên cơ hoành cũng giảm đi đáng kể, tạo nhiều không gian cho phổi có thể nở rộng hút nhiều oxy nuôi cơ thể. Ngoài ra, tư thế này còn làm giảm sức nén giữa các đốt sống, kết hợp với hệ thống túi khí xoa bóp và con lăn ấn huyệt sẽ mang lại cảm giác thư giãn tối đa.

4. Điều chỉnh huyết áp

Chức năng đèn hồng ngoại, giúp làm ấm vùng massage tăng tuần hoàn máu đi khắp cơ thể.

Ngoài những lợi ích trên, chiếc ghế massage sẽ giúp cho tất cả mọi người  & đặc biệt là với người cao tuổi sẽ giảm thiểu mệt mỏi, buồn phiền, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giấc ngủ.Hãy giữ một cuộc sống lành mạnh tập thể dục điều độ, sẽ giúp cho cuộc sống của người cao tuổi vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Nếu như vẫn còn đang bận không có thời gian thì có thể để mắt đến sản phẩm ghế massage OKUSAKI của chúng tôi.Một giải pháp toàn diện cho sức khoẻ của bạn giúp