Top Máy mat xa toàn thân đa năng – Máy mátxa toàn thân

Top ghế mat xa tốt trên thị trường hiện nay

Bạn đang tìm những mẫu ghế mat xa tốt trên thị trường hiện nay? Hay bạn đang băn khoăn không biết nên mua ghế mátxa toàn thân nào tốt! Với mong muốn giúp bạn có thể thuận lợi hơn khi lựa chọn, mua ghế massage trả góp Okusaki xin được giới thiệu 5 mẫu sản phẩm chất lượng trong bài viết ngay sau đây.

Dưới đây là gợi ý của Okusaki về 5 sản phẩm của Okusaki nằm trong top ghế mátxa tốt trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình nhé:

Ghế mát xa toàn thân Okusaki AM-889

Ghế mat xa Okusaki AM-889 – thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho ông bà cha mẹ, từ người già đến người trẻ, dân văn phòng, người chơi thể thao… Cụ thể, một số tính năng nổi bật của ghế là:

Công nghệ túi khí hoàn hảo
Tích hợp hoàn hảo hệ thống túi khí matxa toàn thân tại nhiều vùng trên cơ thể như đầu, vai gáy, hông, cánh tay, bắp chân. Đặc biệt, dạng túi khí rung vùng mông giúp massage êm dịu giúp thư giãn nhẹ nhàng thoải mái hơn. Mẫu ghế massage này có đến 30 túi khí lớn nhỏ từ đầu đến chân hoạt động mát xa toàn thân nhẹ nhàng, linh hoạt.

massage không trọng lực
Với phương pháp mát xa toàn thân không trọng lực ở vị trí trọng số bằng không, đưa ghế matxa toàn thân ngả về sau xuống 170 độ, ghế massage vĩnh phúc ở vị trí của massage toàn thân không trọng lực các con lăn matxa toàn thân có tiếp xúc tốt hơn với khu vực thắt lưng, đảm bảo rằng toàn bộ cơ thể tận hưởng những bài tập mátxa toàn thân hiệu quả.

mátxa nhiệt hồng ngoại
Chức năng nhiệt hồng ngoại vùng lưng giãn nở các mạch máu, giúp cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể và cải thiện khả năng cung cấp oxy cho các cơ quan.

Đa dạng các bài tập mát xa toàn thân
mat xa cột sống: mat xa toàn thân truyền thống làm giảm thiểu các vấn đề đau nhức lưng
matxa toàn thân tự động: mátxa tự động toàn thân với tất cả các chức năng trong khoảng thời gian 15 phút. Nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thư giãn, giảm thiểu nhức mỏi cơ thể.
matxa cục bộ: khả năng điều chỉnh riêng biệt các vùng mat xa toàn thân theo ý muốn người sử dụng. Điều chỉnh vùng mat xa toàn thân ( cổ, lưng, mông, cánh tay, bắp chân)
Cường độ mátxa : tích hợp điều chỉnh cường độ massage toàn thân với 3 mức cấp độ từ yếu đến mạnh.
Rung vùng mông: khả năng rung mát xa vùng mông tốt cho những ngồi làm việc nhiều.
Dễ sử dụng kể cả người lớn tuổi
Được thiết kế bảng điều khiển chi tiết kí hiệu dễ sử dụng, phù hợp cho cả người lớn tuổi. Có thể điều chỉnh thời gian, cấp độ matxa toàn thân, tuỳ chỉ góc và thay đổi nhiều tư thế theo người sử dụng.
Thiết kế sáng tạo, khoa học với hệ thống âm thanh Bluetooth không dây kết nối với điện thoại, máy tính bảng giúp bạn vừa mat xa toàn thân vừa có thể nghe nhạc yêu thích giúp tinh thần thoải mái, yêu đời hơn.
ghế massage cho người tai biến