Chắc hẳn những sản phẩm chính hãng luôn được nhiều người lựa chọn bởi nó vừa đảm bảo chất lượng, kỹ thuật lại giúp cho con người ta cảm thấy an tâm hơn, với chiếc ghế mát xa chính hãng cũng như vậy.

Khi bạn sở hữu ghế mát xa chính hãng nó sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt nhất, khiến cho tinh thần thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Nhưng bạn nên nhớ nó chỉ phát huy công dụng của mình khi bạn lựa chọn được những tính năng phù hợp và biết cách sử dụng đúng cách nhé. Vậy tại sao không theo dõi ngay nội dung dưới đây của Okusaki nhỉ?

Cách sử dụng các chế độ ghế mát xa chính hãng đúng cách nhất

Trước khi tìm hiểu về thông tin này thì bạn nên biết là cần phải chọn được cho mình chiếc ghế mát xa toàn thân phù hợp nhất nó cần phải đáp ứng được:

  • Đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.
  • Phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Phù hợp với sức khỏe, thể chất của người sử dụng…

Bạn có thể lựa chọn dòng ghế mát xa cao cấp với những tính năng hiện đại, hoặc những sản phẩm giá rẻ hơn phù hợp với tài chính của mình, tuy nhiên nó cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.

Sau khi đã chọn được ghế phù hợp, chọn được tư thế ngồi thoải mái nhất thì hãy nhấn nút nguồn của ghế, bật bảng điều khiển và tận hưởng cảm giác thoải mái nhất nhé. Thường thì những chiếc ghế mát xa chính hãng cao cấp thì sẽ tích hợp khá nhiều chức năng mát xa khác nhau và được cài đặt tự động theo tiêu chuẩn và đáp ứng với thể trạng của nhiều người.

Trong những lần đầu tiên bạn sử dụng ghế mát xa lời khuyên là bạn nên lựa chọn các tính năng tự động được tích hợp trên hệ thống của bảng điều khiển để làm quen dần, sau khi đã nắm bắt được các thông tin cần thiết lúc này nếu muốn sử dụng riêng từng tính năng thì hãy sử dụng nhé.

Sau khi bạn đã lựa chọn được chương trình mát xa phù hợp thì tiến hành bấm nút khởi động, phần ghế sẽ dần ngả ra phía sau và nâng cao chân lên, đây là kỹ thuật mát xa không trọng lực sẽ giảm thiểu áp lực lên cột sống và giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất. Lúc này những con lăn và hệ thống cảm ứng sẽ dần khởi động, nó điều chỉnh phù hợp với vùng vai, gáy, thắt lưng, đầu, chân của người dùng, hãy cố gắng giữ cơ thể luôn dọc theo ghế mát xa toàn thân nhé.

Khi kết thúc quá trình mát xa thì ghế sẽ dừng lại và trở về tư thế ban đầu, bạn không nên ngồi tiếp ngay sau đó mà hãy đợi 1 khoảng thời gian 30 phút đến 1 tiếng sau nếu như vẫn muốn ngồi thì hãy ngồi tiếp nhé.

Khi đã sử dụng được vài lần, hay vài ngày lúc này bạn đã quen dần với các tính năng và chế độ mát xa rồi thì có thể tham khảo thêm các tính năng chuyên biệt cho từng bộ phận cụ thể trên cơ thể, hay về tốc độ của con lăn, điều chỉnh thời gian, kỹ thuật… có một số loại ghế mát xa cao cấp còn được tích hợp thêm phần loa và có khả năng kết nối không dây bạn sẽ có được những bản nhạc du dương và dễ chịu nhất giúp cho quá trình mát xa trở nên hiệu quả hơn nhiều.

Hiện nay ghế mát xa đang trở thành một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống nhanh và hiện đại như ngày nay chúng sẽ giúp cho bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất, trải nghiệm những tính năng đích thực và đặc biệt là nó giúp ích cho sức khỏe của bạn tốt hơn rất nhiều. Đừng nên bỏ qua một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh này nhé. Nếu như bạn muốn mua ghế mát xa chính hãng thì hãy đến ngay với Okusaki.