Trong chiếc ghế Massage hiện nay được tích hợp khá nhiều tính năng khác nhau như con lăn, túi khí, không trọng lực… và còn 1 tính năng nữa mà chúng ta không thể bỏ qua chính là tia hồng ngoại.

Chắc hẳn ghế Massage đã không còn xa lạ gì với nhiều người dùng đúng không nào? Nó là sản phẩm chăm sóc sức khỏe quen thuộc với nhiều chức năng hỗ trợ điều trị bệnh lý và giúp nâng cao sức khỏe nhanh chóng, dễ dàng. Chính những tính năng, những bài tập, hoạt động được tích hợp sẵn trong ghế Massage đã khiến cho con người ta bị thu hút và cảm nhận được sự thoải mái nhất với công nghệ an toàn nhất. Một tính năng không thể không nhắc đến là tia hồng ngoại, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và phát huy được công dụng của nó đâu nhé.

Công dụng chính của tia hồng ngoại

Tia hồng ngoại có tác dụng thấu nhiệt nông có thể xuyên qua da khoảng 3mm vì thế mà tia này sẽ giúp là nóng da ngay tại chỗ, phần đó nhiệt độ sẽ tăng lên làm cho mạch máu tại chỗ được giãn ra. Do hiện tượng tăng lượng máu cục bộ và tăng nhiệt độ tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt trên toàn bộ cơ thể giúp cho cơ thể trở nên thoải mái, nhẹ nhàng,  tăng khả năng lưu thông máu.

Tia hồng ngoại còn có tác dụng chữa bệnh xương khớp giúp giảm đau và làm mờ các vết bầm tím vì thế mà người ta thường sử dụng để giảm đau hay điều trị những vết thương hỗ trợ điều trị bệnh lý khá hiệu quả.

Tia hồng ngoại được tích hợp trong ghế Massage

Người ta còn gọi là ghế Massage hồng ngoại bởi nó được tích hợp thêm tính năng tia hồng ngoại nữa, điều này sẽ giúp cho việc massage trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Về nguyên lý hoạt động chính thì nó được thực hiện như sau:

  • Các bước sóng bức xạ hồng ngoại sẽ trùng với các bước sóng trên cơ thể
  • Lúc này trên ghế Massage thường hay ghế Massage toàn thân sẽ tự động định vị các huyệt đạo trên cơ thể con người để từ đó ghi nhớ vào các vị trí khác nhau để thực hiện được các động tác xoa bóp bấm huyệt một cách chính xác nhất.

Từ đó sẽ giúp cho bạn nhận được kết quả tốt hơn, nâng cao hiệu quả của chiếc ghế Massage, quả thật là một sản phẩm hữu ích mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người đúng không nào? Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được ngay những thông tin cần thiết, nếu như không có quá nhiều điều kiện về thời gian thì việc làm này chính là giải pháp phù hợp để chăm sóc sức khỏe đấy.

Massage bằng tia hồng ngoại mang lại điều đặc biệt gì?

Có thể nói, điểm đặc biệt nhất của việc massage hồng ngoại so với các chế độ massage thông thường chính là các nguyên lý tự hoạt động, các tia hồng ngoại sẽ tự tìm đến các huyệt đạo trên cơ thể của người sử dụng sau đó sẽ tác động tới từng mạch máu hay huyệt đạo trên cơ thể con người để đem lại sự thoải mái nhất.

Các tia hồng ngoại đồng thời cũng tác động đến các mạch máu giúp giảm huyết áp và tăng cường máu lên não. Và khi bạn sử dụng tia hồng ngoại nắm bắt được sức khỏe của mình có nhu cầu như thế nào thì bạn nên chọn ghế Massage có tia hồng ngoại như thế. Như thế hiệu quả công việc sẽ được tăng lên và cũng khiến cho cơ thể thoải mái hơn nữa.

Đối tượng nào nên sử dụng ghế Massage hồng ngoại

Tia hồng ngoại khá an toàn và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng bởi nó khá toàn và mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên với những người làm nhân viên văn phòng hay những người cao tuổi hay người có tiền sử mắc các bệnh xương khớp thì lại càng không thể bỏ qua nhé.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu ghế Massage toàn thân có tia hồng ngoại mà chất lượng thì hãy đến ngay với Okusaki để nhận được sản phẩm tốt nhất nhé, mang lại sự thoải mái dễ dàng nhất.