Mát xa là liệu pháp được sử dụng từ thời xưa và cho đến ngày nay thì liệu pháp này cũng vẫn mang lại khá nhiều những lợi ích khác nhau cho sức khỏe con người. Mát xagiúp cho bạn tỉnh táo hơn, hỗ trợ điều trị bệnh lý, giúp cho cơ thể được thoải mái, dễ chịu từ đó bảo vệ được sức khỏe của bản thân một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, mỗi liệu pháp mát xa đều cần phải được thực hiện đúng thời điểm, đúng lúc thì mới có thể phát huy được công dụng tối đa của mình. Vậy bạn đã biết được thời điểm nào mát xa tốt nhất trong ngày hay chưa? Hãy cùng các chuyên gia sức khỏe của ghế massge Okusaki đi phân tích ở nội dung dưới đây nhé.

Thời điểm mát xatốt nhất trong ngày bạn nên biết

Nên mát xa vào buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối nhỉ? Thời điểm nào mới giúp mang lại hiệu quả cao nhất nhỉ? Và mỗi thời điểm sẽ mang lại tác dụng như thế nào?

Vào buổi sáng

Đây là thời điểm bạn vừa được nghỉ ngơi thư giãn cơ thể sau một giấc ngủ dài của một đêm, nên khi thức dậy nếu được vận động mát xa thì sẽ đem lại cho sức khỏe của bạn hiệu quả cao đấy. Nếu như không có quá nhiều thời gian hay bận rộn với con cái thì có thể lựa chọn sản phẩm mát xa thông minh như ghế mát xa toàn thân chả hạn, đây sẽ là một sản phẩm cao cấp chăm sóc toàn bộ cơ thể của bạn từ đầu đến chân, với những tác động nhẹ nhàng, chuyên sâu vào từng huyệt đạo từ đó kích thích cơ thể sản sinh ra nguồn năng lượng tốt giúp cho bạn có một ngày làm việc hiệu quả hơn.

di-bo-buoi-sang

Ngoài ra khi toàn bộ cơ trên cơ thể được hoạt động thì còn khiến cho tinh thần trở nên khỏe mạnh hơn, khỏe khoắn hoăn nữa. Và khi cơ thể đã làm quen được với việc vận động rồi thì bạn sẽ bắt đầu một công việc được dễ hơn đấy. Ngoài mát xa ra thì bạn có thể ra ngoài và tập thể dục như chạy bộ, đi bộ… nó sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy calo và đánh thức những cơ quan vẫn đang ngủ quên vào đêm hôm trước đấy.

Hãy nhớ là nên vận động vào buổi sáng nhé, so với việc vừa ngủ dậy là lao đi làm luôn thì việc bạn vận động trước một khoảng thời gian ở nhà sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực cao hơn nhiều để bạn hoàn thành tốt công việc được giao. Để tiết kiệm thời gian thì sản phẩm ghế mát xa cao cấp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nhé.

Vào buổi trưa

Và buổi trưa là khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa ngày của mỗi người, sau khi săn uống sau bạn có thể thực hiện một vài động tác thể dục như vung tay hoạt động tại chỗ, đi bộ, đi dạo… để thư gian gân cốt để não hoạt động trở lại. Và nếu như bạn muốn tiết tiệm thời gian đó để chợp mắt một chút thì có thể sử dụng đệm ghế mát xa lưng nhé.

Sản phẩm được tích hợp thêm hệ thống con lăn hoạt động linh hoạt toàn bộ phần lưng, vai gáy của bạn được, nó khá gọn nhẹ và để trên ghế ngồi văn phòng hay bất kỳ vị trí nào tựa lưng được, bạn sẽ có được một cảm giác thoải mái nhất, không còn uể oải hay ngái ngủ nữa từ đó tập trung cao hơn trong công việc.

massage-thu-gian

Vào buổi tối

Buổi chiều tối là thời điểm mà bạn về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, vì thế để có thể giải tỏa mệt mỏi và giúp cho đầu óc thoải mái hơn thì tại sao bạn lại không thử cảm giác được mát xa nhẹ nhàng toàn cơ thể đi nhỉ? Phần gân cốt, xương khớp sẽ được chăm sóc tốt nhất để tạo nên được sự thoải mái.

Việc mát xa toàn bộ cơ thể còn khiến cho lượng máu được lưu thông toàn bộ từ trên xuống dưới, đồng thời cũng làm tăng thêm quá trình trao đổi chất để nuôi dưỡng từng bộ phận trong cơ thể, khiến cho bạn luôn có một sức khỏe tốt nhất nếu như bạn thực hiện trước khi đi ngủ còn khiến cho bạn có giấc ngủ ngon hơn nữa đấy.

Nói chung là mát xa vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày đều mang lại những hiệu quả riêng vì thế, nếu như không có thời gian nhiều thì hãy tranh thủ mỗi ngày 15 – 30 phút với ghế mát xa nhé.