Hiện nay trên thị trường, sản phẩm ghế Massage đang được bày bán khá nhiều với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, tuy nhiên, thường thì giá thành của chiếc ghế Massage toàn thân mới là khá cao nên nó chỉ phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính, còn với những người có mức thu nhập trung bình, thấp thì dường như là khó khăn.

Chính vì thế mà dịch vụ ghế Massage Secondhand đã ra đời với mức giá thành thấp, nhiều người có thể mua được. Tuy nhiên vấn đề được đặt ra ở đây chính là chất lượng sản phẩm, và nhiều người đắn đo không biết có nên mua ghế Massage cũ không? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Okusaki đi phân tích ở nội dung dưới đây nhé.

Có nên mua ghế Massage Secondhand không?

Điều này đang được khá nhiều khách hàng quan tâm, thật ra việc có nên mua ghế Massage Secondhand không? Là điều mà chúng ta cần phải xem xét, nếu như bạn tìm được 1 chiếc ghế Massage chính hãng dù nó là sản phẩm cũ nhưng những chức năng vẫn hoạt động tốt thì chả có lý do gì mà không sở hữu cả, nó vẫn đảm bảo chất lượng cho người dùng mà bạn mua được lại với mức giá rẻ hơn bình thường rất nhiều, còn nếu như mua tại những cửa hàng không uy tín thì tốt nhất là bạn không nên nhé, vì đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn đấy.

ghe-massage-toan-than

Có nên mua ghế Massage Secondhand không?

Hiện nay, dòng ghế Massage Secondhand cũng có nhiều loại khác nhau mà chúng ta có thể chia ra làm 2 loại chính như sau:

  • Hàng trưng bày tại các cửa hàng thanh lý:

Với các cơ sở kinh doanh buôn bán ghế Massage thì trong cửa hàng luôn có các mẫu trưng bày để khách hàng có thể xem và dùng thử sản phẩm, đây là những mẫu ghế được cho là đời mới nhất, khi khách sử dụng thử cũng chỉ thử 1 vài tính năng mà thôi nên nó gần như mới, tuy nhiên khi được bán thì lại bán với giá khá thấp so với sản phẩm mới vì thế nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng, và nếu như bạn đang có nhu cầu mua thì có nên mua ghế Massage Secondhand không? Câu trả lời là có nhé.

Có nhiều mẫu ghế dường như còn mới đến 95% chế độ bảo hành vẫn còn nguyên nên khi mua ghế mới bạn vẫn có thể đảm bảo được chất lượng và an tâm trong quá trình sử dụng. ưu điểm của dòng ghế Massage cũ này khá lớn đúng không nào, ngay cả thời gian bảo hành cũng rất tốt nữa đấy.

ghe-massage-cu
  • Ghế massage cao cấp nhưng đã qua sử dụng

Một loại ghế Massage Secondhand thứ 2 chính là những sản phẩm đã qua tay người sử dụng rồi, những sản phẩm này chất lượng đã bị hao mòn và khi đã qua tay người dùng rồi thì dù dùng thời gian ngắn hay dài thì chất lượng cũng không còn được đảm bảo như trước nữa. Vì thế nếu như đã lựa chọn mua ghế massge toàn thân cũ thì nên tìm những địa chỉ uy tín, chất lượng để đặt niềm tin vào nhé, nếu bạn may mắn thì vẫn có thể chọn được chiếc ghế Massage đời mới được trang bị nhiều tình năng hiện đại và thời gian sử dụng ít dưới 12 tháng là vẫn nhận được bảo hành nữa đấy.

Vì dòng sản phẩm này cũng có nhiều loại, đó có thể là ghế massage bị hỏng hóc bất kỳ một bộ phận nào đó, với những sản phẩm này thì câu hỏi có nên mua ghế Massage Secondhand không? Câu trả lời là không? Còn với những sản phẩm mà người dùng chỉ vì muốn thay mới hay nâng cấp những phiên bản hiện đại hơn thì nên lựa chọn mua nhé, vì nó vẫn sử dụng khá tốt đấy.

Với những thông tin trên đây bạn đã tự trả lời được câu hỏi có nên mua ghế Massage Secondhand không? Rồi đúng không nào? Vậy nên nếu như bạn không có quá nhiều tiền thì vẫn có thể lựa chọn ghế Massage cũ được nhưng hãy đến những địa chỉ uy tín để lựa chọn sản phẩm. Hoặc đến những cửa hàng bán ghế massage mua được hàng trưng bày là tốt nhất. Đừng đánh mất cơ hội mua được ghế massage công nghệ Nhật Bản giá rẻ mà chất lượng này nhé.