Chắc hẳn với mỗi người, khi sử dụng ghế Massage bạn đều có một cảm nhận chung đó là thoải mái, dễ chịu, giảm thiểu đau nhức và tinh thần được thư giãn. Bởi thế mà dù không có đủ tài chính nhưng nhiều người vẫn sử dụng hình thức mua ghế Massage trả góp để sở hữu.

Với những người trả tiền theo hình thức tiền mặt thì không nói bởi chỉ cần mang tiền đến các showroom là có thể mua được ngay, nhưng với những người sử dụng thẻ tín dụng thì sao nhỉ? Muốn mua ghế Massage trả góp thì quy trình mua như thế nào? Nếu như bạn đang có ý định muốn mua ghế Massage theo hình thức này thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây về quy trình mua của Okusaki nhé.

Sử dụng thẻ tín dụng mà muốn mua ghế Massage trả góp quy trình như nào?

Khi mua ghế Massage nhất là dòng ghế Massage toàn thân tại Okusaki thì bạn cần phải biết là bạn sẽ không phải chứng minh tài chính, cũng không cần thế chấp bất kỳ món đồ hay tài sản nào, mọi thủ tục đều được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể thanh toán, hoàn tất thủ tục nhanh chóng nhất. Vậy sử dụng thẻ tín dụng thì quy trình mua ghế Massage chính hãng tại Okusaki diễn ra như thế nào?

1. Lựa chọn và tiến hành mua ghế Massage mà bạn cảm thấy ưng ý

Bạn có thể tham khảo qua mạng hay đến trực tiếp những địa chỉ bán ghế Massage toàn thân của Okusaki để tìm hiểu và lựa chọn dòng sản phẩm mà bạn cảm thấy ưng ý nhất, tuy nhiên cũng hãy nhớ là sản phẩm này cần phải đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn nữa nhé. Lời khuyên là hãy đến tận nơi và tự mình trải nghiệm những tính năng tiện ích và để nhân viên Okusaki tư vấn cho bạn chi tiết về cách thức hoạt động của sản phẩm cũng như về sức khỏe.

Sau khi đã chọn được ghế Massage mà mình có nhu cầu sẽ tiến hành mua sản phẩm.

2. Cung cấp thông tin cần thiết để tiến hành làm thủ tục

Thông tin cá nhân thì bạn cần phải cung cấp đủ rồi, ngoài ra thì có thể chọn ngân hàng mà bạn muốn trả góp nữa đồng thời lựa chọn thời hạn trả góp ví dụ như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng  hay 1 năm, 2 năm… cái này tùy vào điều kiện kinh tế cũng như thỏa thuận của bạn với của hàng nữa nhé.

3. Okusaki sẽ giao hàng tận nhà sau đó mới thanh toán

Sau khi bạn đã đồng ý với mọi điều khoản cũng như chi phí chuyển góp được thống nhất, ký kết hết các giấy tờ, hợp đồng thì lúc này nhân viên giao hàng của Okusaki sẽ tiến hành giao ghế Massage đến tận nhà bạn sau đó bạn sẽ thanh toán bằng máy Pos tận nhà, hoặc bạn muốn thanh toán trước tại cửa hàng cũng được nhé.

Quá tiện lợi đúng không nào? Chả có lý do gì mà chúng ta không mua ghế Massage trả góp tại Okusaki cả.

4. Xác nhận lại với ngân hàng thanh toán

Sau khi bạn đã nhận được hàng và thanh toán rồi thì cũng còn tùy vào từng ngân hàng phát hành thẻ khác nhau thì trong một số trường hợp chủ thẻ phải thông báo với ngân hàng phát hành thẻ để xác nhận giao dịch trả góp vừa thực hiện.

5. Thanh toán hàng tháng khi mua ghế Massage trả góp bằng thẻ tín dụng như thế nào?

Hàng tháng, ngân hàng sẽ tiến hàng phát thẻ và gửi sao kê số tiền cần thanh toán sau đó bạn sẽ tiến hành thanh toán số tiền đúng như sau kê của ngân hàng, nhưng bạn hãy nhớ là:

  • Trừ đi phí chuyển đổi trả góp ban dầu thì sẽ không phải thanh toán thêm chi phí phát sinh nào nữa nhé.
  • Ngoài ra nếu như bạn muốn trả trước kỳ hạn trả góp cũng được bạn không phải chịu bất kỳ hình phạt nào hay ràng buộc nào đâu đấy.
  • Với mỗi đợt thanh toán hàng tháng và hạn mức thẻ sẽ được tăng lên với giá trị tương ứng.

Phải nói việc mua ghế Massage theo hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn khá nhiều vấn đề đúng không nào? Tiện lợi và dễ dàng là 2 yếu tố mà bạn nhìn thấy đầu tiên, vì thế nếu như có nhu cầu hãy đến ngay với Okusaki nhé.