ÔNG HOÀNG MÁY CHẠY BỘ MAX PRO OKUSAKI JP-668

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là JP668-1.jpg

Okusaki JP-668 Là dòng máy chạy bộ hàng đầu thị trường Việt – Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại. Với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ JP -668 thách thức mọi “bước chạy” của các “vận động viên thực thụ”.

Sở dĩ gọi JP – 668 là “cỗ xe tăng” bởi máy sở hữu hệ thống khung sườn to bản nguyên khối, được làm hoàn toàn bằng thép tinh luyện cao cấp có thể chịu lực lên đến 400kg. JP – 668 là lựa chọn hoàn hảo cho phòng gym cao cấp bởi máy sở hữu độ bền cao, tính năng công nghệ độc quyền và vô cùng hiện đại, làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là KHUNG-SƯỜN-1.jpg

JP – 668 là dòng máy chạy bộ đẳng cấp với động cơ turbo vô cùng mạnh mẽ lên tới 7.0 HP. Được tích hợp tính năng kiểm soát nhiệt sâu bên trong hệ thống giúp máy không hề nóng dù hoạt động 24/24h nhưng vẫn đảm bảo vận hành êm ái và nhẹ nhàng, giúp tiết kiệm điện năng tối đa, mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ĐỘNG-CƠ-2-CẤP.jpg

Là dòng máy chuyên dụng cho phòng tập Gym nên JP -668 sử dụng thảm chạy cực rộng và an toàn. Thảm được sản xuất độc quyền 8 lớp từ Okusaki. Với lớp bề mặt phủ kim cương siêu bền, tạo độ bám chắc chắn và không lo trượt té đối với các bài tập dốc cao.

Khác với những loại máy chạy bộ trên thị trường hiện nay JP – 668 là dòng máy chạy bộ đa năng, được tích hợp nhiều tính năng công nghệ 4.0 như kết nối USB, wifi, Mp3. Đặc biệt màn hình cảm ứng đa điểm siêu lớn 18,5 inch với độ phân giải Full HD là sự kết hợp hoàn hảo giữa luyện tập và giải trí. Cùng với đó là khả năng ghi nhớ cao cấp thông tin chạy lên tới 5 người dùng cùng lúc chỉ có trên JP-668.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là MÀN-HÌNH.jpg

Thật không quá khi nói rằng: JP -668 là “ông vua” của dòng máy chạy bộ hiện có trên thị trường, là sự lựa chọn hàng đầu của các phòng gym cao cấp. Mang trên mình công nghệ hiện đại cùng thiết kế dẫn đầu xu hướng 2020 – Máy chạy bộ JP – 668 cùng bạn chinh phục mọi cung đường dẫn đến thành công.