Ngồi nhiều, ngồi liên tục ít vận động sẽ gây nên khá nhiều bệnh lý khác nhau cho con người, vì thế nếu như bạn muốn cải thiện sức khỏe bằng việc lựa chọn ghế Massage thì cũng cần phải chọn thật cẩn thận.

Với những người làm văn phòng thì 1 ngày có khi họ phải ngồi làm việc liên tục trước máy tính cả 8 tiếng, thậm chí phải tăng ca đến 9 – 10 tiếng. Việc ít vận động, đi lại này sẽ gây nên khá nhiều những bệnh lý quan trọng ảnh hưởng đến lưng, cột sống, vai gáy, chân tay… nó sẽ giúp cho sức khỏe của bạn bị giảm sút và ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống. Vậy phải làm gì để đối phó với những căn bệnh này? Ghế Massage chính là giải pháp thông minh dành cho bạn, nó sẽ hỗ trợ giúp mang lại những hiệu quả lớn cho sức khỏe? Vậy những người ngồi nhiều thì chọn ghế Massage như thế nào?

Hướng dẫn lựa chọn ghế Massage cho người ngồi nhiều

Để tránh những bệnh lý có thể gây nên do ngồi nhiều thì các chuyên gia sức khỏe của Okusaki khuyên bạn là nên sử dụng ghế Massage bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp hỗ trợ xoa bóp, bấm huyệt, day ấn, vỗ, miết… vô cùng hiệu quả để bạn có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Bạn có thể sử dụng ghế Massage toàn thân, ghế Massage lưng, ghế Massage đều được, vì nó sẽ hỗ trợ đắc lực cải thiện sức khỏe cho bản thân.

Tác dụng của ghế Massage vô cùng kỳ diệu nó có khả năng hỗ trợ nhanh chóng về mặt xương khớp giúp cho cơ thể được thoải mái và dẻo dai nhất, đặc biệt là nó còn hỗ trợ điều chỉnh lại tư thế của cột sống và các nhóm cơ khi bạn phải ngồi nhiều, giảm hẳn đi các chứng bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra, vì thế mà bạn nên chọn:

  • Hãy chọn sản phẩm ghế Massage toàn thân có phần khung sườn dài, vì khi kết hợp với hệ thống con lăn hiện đại phần khung sườn này sẽ giúp chạy dọc theo cột sống của bạn từ đầu cho đến mông tạo cảm giác dễ chịu và xua tan đi nhức mỏi, tăng cường khả năng tuần hoàn máu và tăng cường tốc độ phục hồi vùng cơ thể bị tổn thương. Điều này sẽ giúp hỗ trợ điều trị chứng đau nhức khá tốt nhất là phần hông và đùi cho những người phải thường xuyên ngồi nhiều nhé.
  • Còn khi ngồi nhiều mà bạn bị tê mỏi chân tay thì các tổ hợp khí xuất hiện trên ghế Massage sẽ giúp ôm trọn toàn bộ cơ thể của bạn tạo nên cảm giác êm ái nhất, đồng thời cùng với sự hỗ trợ của hệ thống tia hồng ngoại xuất hiện trên đầu con lăn còn giúp tăng khả năng tuần hoàn máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trên cơ thể từ đó giúp tăng năng lượng cho tế bào giảm đau nhức, tê mỏi chân tay khi bạn ngồi lâu.
  • Bạn nên chọn hệ thống con lăn hiện đại từ 3D trở lên  chứ không nên chọn ghế Massage 2D vì những con lăn này chỉ có thể di chuyển đi lên xuống, trái phải mà thôi có mà tác động chuyên sâu được hết vào các huyệt đạo trên cơ thể. Nhưng với con lăn 3D thì khác, nó di chuyển khá linh hoạt và đi hết cơ thể con người từ đó giúp tác động chuyên sâu vào từng huyệt đạo làm giảm bớt đau nhức, giúp cho khí huyết lưu thông đồng thời còn giúp cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh hơn nữa.
  • Khi ngồi làm việc liên tục bạn đang vô tình khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, toàn bộ cơ thể tạo áp lực trực tiếp lên cột sống vì thế mà ghế Massage có chế độ không trọng lực sẽ là giải pháp tối ưu để bạn loại bỏ áp lực cho cột sống của mình để có được một ngày làm việc thoải mái nhất, tránh mệt mỏi nhất.
  • Việc ngồi nhiều không chỉ gây nên các bệnh về cột sống, xương khớp mà còn khiến cho hệ thống thần kinh bị ảnh hưởng, để tạo thoải mái và tăng hiệu quả massage hay sử dụng ghế Massage có tích hợp thêm hệ thống âm thanh nữa nhé, nó sẽ giúp mang lại trạng thái cân bằng nhất cho cơ thể đấy.