Chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả mà chiếc ghế Massage mang lại cho người dùng hiện nay. Đây quả là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh, tuyệt vời không những đáp ứng được nhu cầu của người dùng mang lại sức khỏe mà còn khiến cho tinh thần con người ta cảm thấy sảng khoái và thoải mái hơn nữa.

Với những người bị đau lưng, đau chân, nhức mỏi vai gáy… thì điều này càng trở nên quan trọng và khiến cho họ có những lợi ích nhất định. Vậy người đau lưng nên sử dụng ghế Massage lưng như thế nào để nó mang lại lợi ích tốt nhất, phát huy được hiệu quả tối đa. Hãy để chuyên gia của Okusaki giải đáp cho bạn thắc mắc này nhé.

Nguyên nhân nào khiến cho người dùng nên sử dụng ghế Massage lưng

Có khá nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng đau lưng ở con người mà bạn nên sử dụng chiếc ghế Massage toàn thân hoặc ghế massage lưng có thể là do tuổi tác ở người cao tuổi, những người đi làm phải mang vác nặng hay những nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều, người bị bệnh lý, bị tai nạn đang điều trị vật lý trị liệu…. phải nói căn bệnh này không từ bất kỳ người nào mà nó có thể diễn ra đối với bất kỳ ai, ngay cả những người trẻ tuổi hay người lớn tuổi.

dau-that-lung

Và khi mắc căn bệnh đau lưng này thì bạn cần phải xác định nguyên nhân tại sao mà mình lại bị đau lưng nếu như do đặc thù công việc hay do thói quen ngồi sai cách thì bạn có thể điều chỉnh được sinh hoạt và các hoạt động của mình từ đó giảm thiểu hay nếu như do bạn bị bệnh lý hoặc đang điều trị vật lý trị liệu thì hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế Massage cao cấp để giảm thiểu đau nhức và giúp cho tinh thần lạc quan hơn nhé.

Sử dụng ghế Massage cho những người đau lưng liệu có mang lại hiệu quả không?

Thật ra không phải bất kỳ chiếc ghế Massage nào cũng có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả cho việc đau lưng, nó chỉ dừng lại ở 1 mức độ nào đó mà thôi, tuy nhiên nếu như bạn sử dụng ghế Massage toàn thân thì nó sẽ giúp hỗ trợ giảm thiểu đau nhức hiệu quả đấy. Dòng ghế này được tích hợp nhiều tính năng hiện đại cùng công nghệ Nhật Bản khi sử dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

ghe-massage-hong-ngoai

Khi sử dụng ghế Massage lưng sẽ giúp dịu các căng thẳng áp lực lên đồng thời còn giúp cho quá trình lưu thông máu được hiệu quả giữa toàn bộ vùng lưng và vùng thân dưới bằng những tác động day, ấn, bấm huyệt để từ đó trả lại cho ngời dùng sự thoải mái nhất. Không những thế, với sự hoạt động linh hoạt của hệ thống con lăn còn có thể đấm, bóp, day, vuốt… trên dưới dọc sống lưng tới toàn bộ huyệt đạo của cơ thể để giúp bạn còn được thư giãn và thả lỏng cơ thể nữa chứ.

Đặc biệt nếu sử dụng ghế Massage Okusaki thì còn được tích hợp thêm hệ thống sưởi hồng ngoại trị liệu nó không khác gì biện pháp trườm nóng mà tại những trung tâm massage vẫn thường sử dụng nó sẽ hỗ trợ quá trình tuần hoàn, lưu thông máu từ đó giảm đau nhức và có được những giấc ngủ ngon hơn.

Lưu ý khi sử dụng ghế Massage cho những người bị đau lưng

Và với những người đau lưng thì khi sử dụng ghế Massage toàn thân bạn cũng cần phải sử dụng đúng liệu trình chứ đừng thấy hiệu quả của ghế mát xa mang lại nhiều thì cứ thế sử dụng quá nhiều, sử dụng quá thường xuyên nó không những không mang lại hiệu quả mà nhiều khi còn phản công dụng nữa đấy. Cụ thể:

  • Với những người bị loãng xương, mắc bệnh xương khớp yếu hay bị thoái hóa… đang ở mức độ nguy hiểm thì cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên môn trước khi sử dụng.
  • Trẻ em và người cao tuổi trên 80 tuổi cũng cần phải cẩn thận khi sử dụng nếu như sức khỏe yếu thì tốt nhất là không nên dùng.
  • Không quá lạm dụng sản phẩm này nhé, không dùng quá lâu trong ngày hay sử dụng quá nhiều lần mà mỗi ngày chỉ nên dùng từ 1-2 lần và mỗi lần không quá 30p/ lần.

Với những thông tin trên đây, Okusaki hi vọng ghế Massage có thể giúp được cho bạn điều trị được căn bệnh đau lưng của mình nhé.