Mua ghế mat xa trả góp 0% – thủ tục nhanh gọn

Có nên mua ghế matxa trả góp không?

Mua ghế mát xa toàn thân trả góp là một phương thức mua hàng khá phổ biến của người Việt. mua ghế massage hải phòng Cũng giống như nhiều sản phẩm khác như: tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…, ghế massage cũng có thể trả góp, giúp người dùng có thể sử dụng ghế trước dù chưa gom đủ tiền.

Xung quanh việc mua ghế mátxa toàn thân trả góp, vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng đây là việc nên làm để giải quyết nhu cầu trước mắt, tiền mua ghế có thể trả dần mỗi tháng. Ngược lại, cũng có người lo ngại về việc ghế mát xa toàn thân trả góp có chất lượng kém, không được bảo hành như mua thẳng.v..v.

Để giải đáp cho băn khoăn có nên mua ghế mát xa trả góp giá rẻ hay không, bạn cần nắm được những mặt lợi – hại của hình thức mua hàng này.

Mua ghế mát xa toàn thân trả góp giá rẻ tại Okusaki

Lo lắng về các rủi ro khi mua ghế mát xa toàn thân trả góp là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không nên mua trả góp đối với sản phẩm này. Điều quan trọng hàng đầu là bạn có tìm được địa chỉ uy tín hay không.

Hiện nay, chính sách mua trả góp ghế mátxa tại Okusaki có thể giúp bạn giải quyết toàn bộ những lo lắng trên. Okusaki đã thực hiện chính sách này trong một thời gian dài và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dưới đây là một số điểm chính trong chính sách mua ghế mátxa toàn thân tại Okusaki mà bạn cần lưu ý:

Hình thức trả góp

Thẻ tín dụng

Với hình thức này số tiền trả góp hàng tháng sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng, không cần đến trực tiếp cửa hàng, showroom để đóng.

Để trả góp bằng hình thức này, khách hàng chỉ cần chọn vào mục trả góp trên website và điền đầy đủ các thông tin cần thiết. địa chỉ bán ghế massage toàn thân okusaki.com Đơn vị phát hành thẻ sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin với bạn. Khi thủ tục hoàn tất, Okusaki sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận giao dịch, hẹn giờ giao hàng…

Chứng minh thư (hoặc Căn cước công dân) + Sổ hộ khẩu (bằng lái xe)

Tùy theo giá ghế mat xa toàn thân mà khách hàng cần cung cấp một số giấy tờ như chứng minh thư (hoặc Căn cước công dân), sổ hộ khẩu, bằng lái xe, hóa đơn điện nước, bảng lương có dấu mộc…

Trả góp qua chứng minh thư (hoặc Căn cước công dân) và một số giấy tờ khác sẽ có nhiều thời hạn khác nhau như: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…

Trả góp ghế massage lãi suất 0%
Khoản vay tối thiểu: 2 triệu
Khoản vay tối đa: 30 triệu
Khoản trả trước từ 30-70%

Trong thời hạn 6 tháng với yêu cầu CMND + Hộ khẩu (bằng lái xe)

Okusaki với đa dạng các dòng ghế mátxa từ ghế matxa toàn thân giá rẻ đến dòng cao cấp, giá dao động từ 14.990.000 đồng đến 100.000.000 đồng. Các dòng ghế của Okusaki đạt tiêu chuẩn an toàn PSE Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GB/T 19001-2016/ ISO 9001: 2015.

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện tài chính và có nhu cầu mua ghế mátxa toàn thân trả góp giá rẻ thì có thể liên hệ đến số hotline 19001891 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Okusaki hỗ trợ nhé.
thời gian ngồi ghế mát xa trong một ngày là bao nhiêu