Mua ghế mat xa toàn thân làm quà tặng cao cấp ý nghĩa

Mua ghế massage thanh lý: Nên hay không nên?

Thị trường ghế mátxa toàn thân tại Việt Nam hiện nay không chỉ nhộn nhịp với những sản phẩm mới, công nghệ hiện đại mà còn có sự góp mặt của cả những mẫu ghế mat xa cũ, ghế matxa toàn thân thanh lý với giá cực rẻ. Là người tiêu dùng, bạn băn khoăn không biết có nên mua ghế mát xa toàn thân thanh lý hay không? Trong bài viết hôm nay, bán ghế massage nam định okusaki.com Okusaki Việt Nam chia sẻ một số thông tin giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất!

Như vậy, có nên mua ghế matxa thanh lý hay không, trước hết là tùy vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu đối với công nghệ, thẩm mỹ của gia đình bạn và đặc biệt là khả năng tài chính. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu ghế massage mới, hiện đại với nhiều mức giá cực kỳ hợp lý từ bình dân đến cao cấp ngay trên website của Okusaki để có quyết định mua tốt nhất!

Mua ghế mát xa thanh lý Nên hay không nên?

Ghế mat xa toàn thân cũ hay còn gọi là hàng thanh lý là những chiếc máy đã được khách hàng sử dụng nhưng không còn phù hợp với nhu cầu của mình nữa. Do đó mức giá của những chiếc ghế này sẽ rẻ hơn tâm 40 – 60% ghế mới. Vậy có nên mua ghế mátxa toàn thân thanh lý không?

Câu trả lời là do chính khách hàng tự quyết định. Và điều này hoàn toàn dựa vào nhu cầu và chi phí của gia đình. Dưới đây là một số đặc điểm của dòng ghế mát xa thanh lý mà có lẽ bạn sẽ quan tâm trước khi đưa ra quyết đinh:

Ghế thanh lý là ghế đã cũ

Đây là điều đầu tiên khi nói về ghế matxa thanh lý. xem chi tiết tại link Phần lớn ghế matxa toàn thân loại này là mặt hàng đã dùng, dù ít hay nhiều, nghĩa là hàng đã bóc tem. Tùy vào mức độ và thời gian đã sử dụng, bạn sẽ đánh giá được sản phẩm cũ như thế nào thông qua hình thức bên ngoài và cách hoạt động bên trong khi kiểm tra.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi mặt hàng thanh lý đều đã được sử dụng, bởi có khi là hàng đã quá “lứa” và không còn nằm trong chu trình bán ra nên trở thành “hàng cũ”. Thực tế sản phẩm có khi vẫn chưa bóc tem nhưng bạn sẽ thấy thiết kế và công nghệ của sản phẩm không phải hiện đại và cập nhật đương thời nữa.

Giá rẻ

Tất nhiên hàng đã qua sử dụng, hàng cũ không thể có giá như hàng mới (không đề cập đến trường hợp đồ cổ). Ghế mat xa toàn thân thanh lý sẽ có giá “mềm” hơn rất nhiều so với sản phẩm mới nguyên.

Tùy theo mẫu ghế, tính chất thị trường, người bán,… mà giá ghế mat xa toàn thân loại này có thể giảm một nửa, thậm chí hơn nửa so với nguyên gốc. Không phải là ưu đãi mà giá trị sản phẩm đã giảm nên dẫn tới giá mặt hàng cũng giảm theo. Đây cũng là cơ hội để bạn sở hữu chiếc ghế mat xa toàn thân chất lượng nếu điều kiện tài chính không cho phép mình mua ghế mới hoàn toàn.

Chủng loại không phổ biến

Thông thường những chiếc ghế mat xa toàn thân “second-hand” là các sản phẩm đã cũ, không kịp với xu thế thời đại và chỉ tồn tại một lượng nhỏ. Có thể bạn vẫn thấy thương hiệu sản xuất những mẫu ghế massage thanh lý đó không có nhiều tại thời điểm mua.

Số lượng còn lại trên thị trường ít ỏi hoặc đó là những chiếc ghế cuối cùng còn sót lại. Bạn sẽ thấy cả hình thức thiết kế hoặc công nghệ làm ghế mátxa toàn thân khác so với những chiếc ghế hiện đại đang bán trên thị trường.

Hạn chế về tính năng, công nghệ

Tất nhiên loại mặt hàng này sẽ có nhiều hạn chế về tính năng, công nghệ bởi loại mặt hàng cũ đã lỗi thời hoặc công nghệ đã xưa cũ không còn sử dụng phổ biến nữa. Do đó, loại ghế matxa có thể chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số tính năng cũ có thể không làm thỏa mãn được người sử dụng hay thậm chí có thể gây khó chịu sau thời gian sử dụng.

Chất lượng có thể không đảm bảo

Một số máy matxa đã qua sử dụng nên chất lượng sản phẩm không được như mới ban đầu. Chất lượng ghế mat xa thanh lý về cơ bản không bằng các loại ghế mới. Người sử dụng có thể cảm thấy được các chức năng hoạt động, độ mềm mại, uyển chuyển của con lăn không như ý muốn.

Khi dùng ghế mát xa cũ có thể bạn gặp một vài vấn đề liên quan đến da bọc nệm ghế vì ghế dùng lâu có thể phần da bọc bị ảnh hưởng bởi nấm mốc, chất lượng giảm; ngoài ra có thể gặp vấn đề đau mỏi do ngồi không vừa với thân hình.

Một số khách hàng sử dụng quá nhiều, ghế mátxa toàn thân thanh lý có thể có những vết trầy xước ở một số vị trí. Hoặc là chất lượng máy đã xuống cấp, chế độ hoạt động không được trơn tru như trước.

Thời gian bảo hành rút ngắn hoặc không còn

Vì các sản phẩm ghế matxa toàn thân cũ này không còn phổ biến nên cơ chế hậu mãi cũng sẽ bị cắt giảm. Bạn có thể thấy thời gian bảo hành sản phẩm không dài như bản thân nghĩ. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi nhà phân phối khó có thể đảm bảo và duy trì độ bền với may massage toan than đã dùng lâu dài trước đó.
https://okusaki.com/mua-ghe-massage-o-nam-dinh-loai-nao-tot-cho-hieu-qua-cao-n529.html