Mua ghế Massage toàn thân theo phong thủy, nên hay không nên nhỉ? Đây là câu hỏi của khá nhiều người bởi lẽ họ quan niệm sản phẩm này chỉ sử dụng để chăm sóc sức khỏe mà thôi nhưng bạn đâu biết rằng chiếc ghế còn có thể trở thành 1 món đồ nội thất trong gia đình nữa.

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng 1 sản phẩm phong thủy sẽ mang lại cho bạn những điều thuận lợi, may mắn chưa? Đừng nên coi thường phong thủy nhé bởi đây thực chất là bộ môn khoa học dựa trên sự tính toán của người dùng chính vì thế mà khi lựa chọn những sản phẩm phù hợp nó sẽ mang lại những may mắn, tài lộc giúp cho vận mệnh của bạn tăng lên nhanh chóng. Và chiếc ghế Massage toàn thân theo phong thủy sẽ giúp cho bạn điều đó.

Nên hay không – Mua ghế Massage toàn thân theo phong thủy?

Chắc hẳn đây là câu hỏi của không ít người đúng không nào? Một chiếc ghế Massage có giá thành khá lớn nên khi mua bạn cần phải để ý thật kỹ, nó cũng giống như một món tài sản của gia đình vậy? nếu như sản phẩm vừa phù hợp với kinh tế, đáp ứng nhu cầu và mang lại phong thủy tốt lành thì đảm bảo nó sẽ khiến cho bản thân người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy, không những thế còn mang lại may mắn và tài lộc nữa.

Bởi thế mà hiện nay, khi mua ghế Massage nhất là dòng ghế Massage toàn thân thì người ta rất quan tâm về vấn đề phong thủy nhất là về kiểu dáng và màu sắc, vì khi hợp phong thủy nó sẽ giúp mang lại sức khỏe, bình an và cải thiện được mối quan hệ xã hội, giúp cho có cơ hội thăng tiến nhanh chóng hơn trong công việc, trong tương lai. Không những thế, việc chọn màu sắc phù hợp với vận mệnh còn giúp cho gia chủ luôn cảm thấy yên tâm và khi ngồi trên ghế sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Bởi thế mà bạn cần phải đặc biệt để ý đến phong thủy nhé, ngoài màu sắc và kiểu dáng thì việc đặt ghế ở vị trí nào cũng rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của người dùng đấy.

Màu sắc ghế Massage toàn thân như thế nào là hợp phong thủy?

Với những dòng ghế Massage giá rẻ hay ghế Massage cao cấp thì chúng đều được tạo nên từ khá nhiều màu sắc khác nhau khiến cho người dùng cảm thấy thỏai mái nhất, chính vì thế mà người dùng cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với vận mệnh theo phong thủy nhé, có thể kể ra như:

  • Mệnh Kim: Bạn nên chọn những chiếc ghế Massage toàn thân có màu vàng, nâu, trắng ghi, xám… đây là những màu sắc sẽ đem lại cho người dùng những giá trị đích thực nhất nhé. Đồng thời nên tránh chọn màu sắc như màu hồng, tím đen vì đây là những màu tối kỵ mang lại những điều không may mắn.
  • Mệnh Thủy: Nên chọn màu trắng, ghi, xám, đen để giúp cho gia chủ có vận mệnh tốt hơn, gặp những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
  • Mệnh Mộc thì nên chọn ghế Massage có màu đen, để mang lại may mắn, tài lộc và thành công, không nên chọn màu đỏ, trắng, ghi, xám nhé.
  • Mệnh Hỏa: với những chiếc ghế có màu đỏ dường như là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng đấy.
  • Mệnh Thổ: màu đỏ, màu vàng, màu nâu dường như là những màu sắc phù hợp nhất với người dùng đấy.

Nên đặt ghế Massage ở vị trí nào trong ngôi nhà

Hãy đặt ghế ở những vị trí sau trong ngôi nhà:

  • Không đặt ghế Massage dưới xà nhà vì sẽ gây nên cảm giác đè nén, bất an.
  • Không nên đặt ghế ở những nơi có đèn chiếu thẳng vào gây nên sự khó chịu.
  • Không để vị trí đối diện gây cản trở luồng khí vào nhà.
  • Không đặt ở gần bếp hay nhưng nơi khá ồn ào vì như thế sẽ ảnh hưởng đến khoảng không gian yên tĩnh cũng như quá trình hưởng thụ những động tác massage chuyên nghiệp.

Trên đây là một vài thông tin bạn cần phải biết khi lựa chọn ghế Massage theo phong thủy, hãy cố gắng thực hiện để có được vận mệnh tốt nhất nhé.