Hiện nay, ghế massage được cho là 1 sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh và được nhiều người “thần thánh” hóa khi biến nó trở thành sản phẩm giúp chữa trị bách bệnh, chính vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn sở hữu dòng ghế massage toàn thân này hơn. Tuy nhiên giá của 1 chiếc ghế đâu phải là rẻ, với những người có thu nhập thấp, thu nhập trung bình thì nó  bằng cả 1 gia tài đó, nên nhiều người đã sở hữu sản phẩm này bằng cách mua ghế massage cũ.

Tuy nhiên, những chiếc ghế massage cũ liệu có đảm bảo an toàn hay không không trong quá trình sử dụng, bạn có nên mua để dùng trong gia đình hay không? Hãy để các chuyên gia sức khỏe của Okusaki giúp bạn làm công việc này nhé.

ghế massage cũ

Cần đảm bảo chất lượng cho những chiếc ghế massage cũ

Thật ra thì để có thể sở hữu 1 chiếc ghế massage cũ đã qua sử dụng nó còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau, bạn cần phải có kinh nghiệm và cái nhìn tổng quát nhất để đảm bảo nó luôn mang lại sự thoải mái, tiện lợi và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn được đâu phải dễ, chúng ta có câu, tiền nào của nấy và cho đến bây giờ khi nói đến câu nói đó chúng ta vấn thấy đúng nhất là trong hợp hợp bạn mua ghế massage toàn thân nhé.

Có nhiều trường hợp, ghế massage cũ là chiếc ghế bị hỏng hóc một số vị trí nào đó nên được chủ nhân thanh lý với giá rẻ, những sản phẩm như thế này dường như không đảm bảo chất lượng nên bạn cần phải cẩn trọng nhé. Trong trường hợp này thì bạn hãy tránh xa ra nhé, chúng ta luôn biết ghế massage thương hiệu Nhật Bản có các chức năng liên quan mật thiết đến nhau nên với bất kỳ một chức năng nào đó nếu như bị hỏng không sử dụng được nữa nó sẽ ảnh hưởng đến những chức năng còn lại, khi bạn dùng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đấy.

Vì thế khi lựa chọn ghế massage cũ thì bạn cần phải để ý đến chất lượng ghế, nếu như không tự mình kiểm tra được thì có thể nhờ các chuyên gia về sản phẩm này giúp hoặc đến mua tại các cửa hàng lớn, có uy tín, đặc biệt là một chiếc ghế massage cũ sử dụng ổn định thì tình trạng máy còn mới và tốt, các chức năng sử dụng  trơn tru, mượt mà và còn nguyên thẻ bảo hành nữa nhé.

Hãy để ý đến xuất sứ của ghế massage cũ trước khi mua

Khi mua ghế massage cũ thì bạn phải để ý thật kỹ đến nguồn gốc xuất sứ nhé, với dòng sản phẩm cũ này thì Okusaki khuyên bạn là nên lựa chọn dòng sản phẩm ghế Massage nội địa Nhật, đây là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho người dân Nhật Bản và gần như không nhập khẩu ra nước ngoài, nên khi bạn sở hữu chiếc ghế massage nội địa Nhật này thì đây chính là sản phẩm cũ đã qua sử dụng rồi nhé, nhưng bạn yên tâm, nó đã được bộ y tế dán tem đảm bảo chất lượng rồi nên sử dụng an toàn.

Đặc biệt, dòng ghế massage cũ này có mức giá thấp hơn rất nhiều so với sản phẩm ghế massage chính hãng mà chất lượng cũng không thua kém nhiều nên bạn có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề chi phí. Ngoài ra, bạn cũng đến ý đến xuất sứ để đảm bảo ghế massage cũ mang lại lợi ích về mặt sức khỏe chứ không khiến bạn trở nên tồi tệ hơn. Về mặt cấu trúc thì 1 chiếc ghế massage phải được lắp đặt 1 cách chặt chẽ với nhau và có gắn kết các phần kỹ thuật đảm bảo trong quá trình sử dụng vì nếu như có bất kỳ một sai sót nào thì sẽ ảnh hưởng đến toàn ghế gây hiệu quả nghiêm trọng vô cùng nguy hiểm.

Không mua sản phẩm ghế massage cũ bị trầy xước nhiều

Những chiếc ghế đã qua sử dụng nhưng với số tiền bỏ ra không hề nhỏ nên ngoài việc lựa chọn ghế massage cũ để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe thì bạn cũng nên để ý đến hình thức bên ngoài 1 chút, nếu như ghế massage bị trầy xước nhiều, rách da ghế, mất gối… thì không nên mua nhé, như thế bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong quá trình mát xa và cũng là giảm đi hiệu quả của ghế nữa.

Thật ra để sở hữu ghế massage cũ không phải là không nên chỉ là bạn biết cách lựa chọn sao cho đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng nhé.