Có thể nói hiện nay, hình thức mua ghế Massage trả góp đang được khá nhiều người lựa chọn bởi nó khiến cho họ có thể sở hữu được sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh với mức chi phí ban đầu thấp, phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng người dùng.

Có lẽ, những chiếc ghế Massage này được nhiều người lựa chọn bởi một lẽ nó khiến cho người dùng có thể thoải mái hơn trong công việc và cuộc sống, chính từ lợi ích mà nó mang lại đã khiến cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn. Hình thức mua ghế Massage trả góp hiên nay phổ biến nhất ở chiếc ghế Massage toàn thân bởi sản phẩm này luôn có giá thành cao hơn cả, có một số ghế Massage cao cấp giá thành lên đến hơn trăm triệu đồng. Vậy bạn đã có kinh nghiệm gì khi mua ghế Massage trả góp hay chưa? Nếu như đang quan tâm về vấn đề này thì hãy để Okusaki tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

KINH NGHIỆM KHI MUA GHẾ MASSAGE TRẢ GÓP AN TOÀN NHẤT

Việc sử dụng ghế Massage không chỉ khiến cho bạn bảo vệ được sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh lý mà còn phần nào giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn, tinh thần thoải mái hơn cải thiện trí nhớ tốt nhất. Chính điều này đã khiến cho bạn mong mỏi sở hữu được ghế Massage toàn thân để sử dụng tại nhà mọi lúc, mọi nơi. Vậy khi sử dụng dịch vụ mua ghế Massage trả góp thì bạn cần phải để ý đến điều gì mới đảm bảo an toàn nhỉ? Đó là:

Tìm hiểu về mức lãi suất hiện có trên thị trường

Chắc hẳn bạn cần phải tìm kiếm khá nhiều thông tin đấy, vì hiện nay mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ mua ghế Massage trả góp khác nhau đều sẽ có những mức lãi suất khác nhau, bạn có thể tham khảo ở một vài địa chỉ uy tín để có thể nắm bắt được mức lãi suất của họ và lựa chọn sao cho tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo trên mạng, đến trực tiếp các showroom hoặc nhờ sự tư vấn của những người đã có kinh nghiệp, khi tham khảo được về mức lãi suất, dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sau khi mua sản phẩm như thế nào… thì bạn có thể yên tâm chọn sản phẩm ghế của địa chỉ đó rồi nhé.

Tìm hiểu thật kỹ những tình huống rủi ro có thể gặp phải khi tiến hành mua trả góp

Thật ra có khá nhiều những tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi bạn tiến hành mua ghế Massage trả góp đấy, nhất là dòng ghế Massage cao cấp có giá thành đắt đỏ kia. Vậy nên trước khi quyết định mua bạn cần phải lường trước những rủi ro có thể đến bất ngờ như thế, và đưa ra những hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất trước khi bắt tay vào ký hợp đồng nhé.

Ngoài ra cũng cần phải xác định rõ xem nguồn gốc hay xuất xứ của các mặt hàng để tránh việc khi kết thúc trả góp thì sản phẩm cũng bị hư hại hay hết thời gian bảo hành, việc tham khảo các thủ tục mua hàng trả góp của nhiều nơi cũng không hề đơn giản, nó khá lằng nhằng và phức tạp nên bạn cần phải để ý thật kỹ để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Đảm bảo tài chính của mình vững chắc

Thật ra thì khi mua hành trả góp bất kỳ sản phẩm nào cũng thế thôi, bạn chỉ có thể trả trước 1 khoản nhỏ sau đó trả tiếp vào thời gian tiếp theo. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính bền vững để duy trì được điều đó đâu nhé, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo là nó không bị gián đoạn vì rất có thể sẽ bị phạt hợp đồng đấy.

Ngoài ra thì bạn cũng nên đàm phán về thời gian trả góp có thể trả 3, 6, 9 tháng thậm chí là 1 năm trong thời gian này thì bạn luôn phải đóng 1 khoản tiền cố định với bên cửa hàng vì thế mà với mức thu nhập ổn định nhất sẽ khiến cho bạn thực hiện công việc này 1 cách dễ dàng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ bán ghế Massage trả góp uy tín thì đừng quên đến ngay với Okusaki đi nhé.