Trong chiếc ghế Massage toàn thân thì hệ thống con lăn được cho là tính năng đặc biệt, gây được chú ý đối với người sử dụng. Không những thế, các hãng ghế lại đang nỗ lực cải tiến để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, tại Okusaki đang bày bán khá nhiều dòng ghế Massage khác nhau, trong số đó không thể không kể đến ghế massage AM 889, một sản phẩm chất lượng, các con lăn được cải tiến hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vậy có điểm gì khác trong hệ thống con lăn này.

Những con lăn hoạt động như thế nào trong ghế Massage đời cũ

Nếu như bạn đã từng sử dụng ghế Massage toàn thân thì chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được ngay con lăn chính là bộ phận quan trọng nhất, đấy là còn chưa nói đến nó chính là linh hồn của ghế. Chính vì thế mà con lăn luôn được nhà sản xuất nghiên cứu khá kỹ lưỡng nhằm tạo nên những cải tiến mới nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người sử dụng.

Khi nhìn lại quá trình phát triển của ghế Massage thì chúng ta sẽ thấy được ban đầu con lăn hoạt động khá thô sơ, con lăn chỉ di chuyển đơn giản từ trên xuống dưới, từ trái sang phải và trong phạm vi nhỏ mà thôi, Các chuyển động không hề linh hoạt, hơn nữa phần khung massage và phần tay đầu đỡ bi lăn được thiết kế cũng khá lạc hậu, vì thế mà hệ thống bi lăn không thể phát huy được hết công dụng của mình.

Nhược điểm của con lăn trong những chiếc ghế Massage cũ này chính là nó được làm từ chất liệu kim loại ra khi phần da ghế được thiết kế lại quá mềm và mỏng hoặc phần đầu bi không được mãi dũa cẩn thận, điều này có thể gây nên những nỗi đau cho người dùng thậm chí là còn ảnh hưởng cả đến phần da của bạn nữa đấy.

Trong ghế Massage AM 889 thì con lăn được cải tiến như thế nào?

Chiếc ghế Massage AM 889 hiện nay là sản phẩm ghế Massage cao cấp với những cải tiến hiện đại mang lại chất lượng tốt nhất, những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng, từ đó nó khiến cho con người ta có được sự thoải mái hơn. Con lăn vẫn giữ nguyên chất liệu chính đó là kim loại cứng, nhưng nó đã được bọc silicon ở đầu con lăn khá mềm mại tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người sử dụng.

Có một số dòng ghế Massage chính hãng còn được tích hợp thêm cả tính năng nhiệt hồng ngoại ở ngay đầu con lăn, đây là ứng dụng vô cùng quan trọng với sức khỏe con người, nó tăng thêm hiệu quả massage cùng với đó là tính năng sử dụng nhiệt sưởi ấm như thế sẽ giúp cho cơ thể kích thích các mạch máu và giúp cho hệ thống tuần hoàn máu vận động linh hoạt hơn, dễ dàng hơn.

Bi lăn trong ghế Massage AM 889 còn có khả năng hoạt động linh hoạt, quãng đường di chuyển của bi lăn được mở rộng hơn đến 8cm giúp xoa bóp toàn bộ phần lưng, thân… của bạn, điều này giúp cho bi lăn tiếp xúc được với nhiều vị trí hơn, tác động chuyên sâu hơn đến các mô liên kết từ đó có các hoạt động trái chiều nhau như lên xuống, trái phải, trên dưới, trong ngoài… Chính nhờ khả năng mở rộng này của hệ thống còn lăn cùng với từng cấp độ khác nhau của ghế mà nó đã giúp cho diện tích massage được khá đáng kể.

Với hệ thống tính năng mở rộng của con lăn nói trên đã được áp dụng không chỉ trong ghế Massage AM 889 mà còn toàn bộ ghế Massage toàn thân của Okusaki nữa đấy, nó sẽ giúp giảm thiểu đau nhức ở phần thắt lưng, vai gáy, lòng bàn chân… cùng với đó bạn cũng có thể điểu chỉnh một cách dễ dàng sao cho nó phù hợp nhất với bản thân người sử dụng.

Hiện nay, con lăn đang ngày càng được cải tiến nhanh chóng, hiện đại hơn, vì thế nếu như bạn muốn mua sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo con lăn hoạt động hiện đại thì hãy đến ngay với Okusaki, mọi sản phẩm ở đây đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản nên luôn đáp ứng yêu cầu người dùng nhé.