Giá của Máy chạy bộ Bắc Giang là bao nhiêu?

Ngân sách khi chọn mua Máy tập chạy

Bạn sẵn sàng bỏ bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc Máy tập chạy bộ điện? Mục đích mua máy là để tự tập tại nhà hay để mở phòng gym kinh doanh? máy chạy bộ bắc giang okusaki Những tính năng của máy sẽ quyết định đến giá tiền, ví dụ như các sản phẩm có tính năng đơn năng (chạy bộ, đi bộ,..) sẽ có giá thấp hơn so với những chiếc máy đa năng (gập, xoay eo, đi bộ, chạy bộ,…). Xác định nhu cầu sử dụng máy sẽ giúp bạn mua được một chiếc máy phù hợp với bản thân và túi tiền.

Động cơ của Máy tập chạy bộ điện

Động cơ là nhân tố chính quyết định sức mạnh, đồ bền và khả năng hoạt động của Máy chạy bộ điện. Động cơ phải đáp ứng được tiêu chuẩn đủ mạnh ở tốc độ thấp và không ì ạch ở tốc độ cao và ít chịu ảnh hưởng của trọng lượng người sử dụng.

Nếu chọn mua Máy chạy bộ gia đình, bạn nên sử dụng máy có động cơ 2.0HP hoặc nếu điều kiện kém hơn chút thì có thể sử dụng máy 1.5HP, chúng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình. máy chạy bộ bằng điện rẻ nhất okusaki.com Ở các phòng tập, Máy tập chạy có động cơ 3.0HP trở lên mới có thể đáp ứng cường độ sử dụng ở phòng tập.

Thông số kỹ thuật của Máy chạy bộ

Tốc độ tối thiểu và tốc độ tối đa của máy, với Máy chạy bộ điện gia đình nên sử dụng máy có mức tốc độ thay đổi từ 0,5 đến 15km/h.

Độ nghiêng: là khả năng mô phỏng độ dốc địa hình thực tế khi bạn chạy bên ngoài.

Thảm chạy: Diện tích băng chạy càng dài, rộng thì người sử dụng càng thoải mái khi chạy, bước chạy dài hơn, có thể thoải mái chạy với tốc độ cao mà không lo ngã khỏi máy.

Đệm cao su giảm sốc: bộ phận này khá quan trọng giúp người tập giảm đau nhức cơ bắp khi tập luyện và tránh ảnh hưởng đến hệ xương khớp.

Khung máy quyết định độ ổn định của máy khi tập luyện. Khung máy được làm từ hợp kim chịu lực, chắc chắn thì bạn mới có thể yên tâm tập luyện ngay cả khi có trọng lượng rất lớn.

Bảng điều khiển: Đảm bảo tính trực quan, dễ sử dụng hiển thị được các thông số về tốc độ, quãng đường, nhịp tim, calo… để bạn có thể điều chỉnh bài tập phù hợp.

Trọng lượng máy: Máy có trọng lượng lớn thì độ rung và tiếng ồn phát ra khi tập luyện càng nhỏ.

Động cơ là nhân tố chính quyết định sức mạnh, đồ bền và khả năng hoạt động của Máy tập chạy bộ điện. Động cơ phải đáp ứng được tiêu chuẩn đủ mạnh ở tốc độ thấp và không ì ạch ở tốc độ cao và ít chịu ảnh hưởng của trọng lượng người sử dụng.

Nếu chọn mua Máy chạy bộ gia đình, bạn nên sử dụng máy có động cơ 2.0HP hoặc nếu điều kiện kém hơn chút thì có thể sử dụng máy 1.5HP, chúng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong gia đình. Ở các phòng tập, Máy tập chạy bộ có động cơ 3.0HP trở lên mới có thể đáp ứng cường độ sử dụng ở phòng tập.
máy tập chạy bộ tại nhà