Ghế matxa mua ở đâu?

Sự đa dạng của các thương hiệu ghế matxa toàn thân

Dạo quanh một vòng xung quanh Hà Nội, có thể thấy rằng có rất nhiều thương hiệu ghế massage khác nhau, mỗi thương hiệu lại có những điểm riêng biệt để thu hút khách hàng. Điều này cũng diễn ra tương tự ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Những năm gần đây, thị trường ghế mát xa có xu hướng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu mua ghế massage của người tiêu dùng cũng tăng nhanh, điều này một phần lớn là nhờ chất lượng cuộc sống được nâng cao, người dân cũng biết quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

Do nhu cầu sử dụng gia tăng nên số lượng các thương hiệu ghế massage xuất hiện ngày càng nhiều, có sự cạnh tranh khá mạnh mẽ. top ghe massage ban chay Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn ghế mát xa của nhiều thương hiệu khác nhau, không bị bó hẹp bởi một thương hiệu.

Bên cạnh đó, do có tính cạnh tranh cao nên để thu hút và giữ chân khách hàng, các thương hiệu này sẽ phải nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thực hiện các chương trình giảm giá, khuyến mại, lúc này khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhất.

Sự xuất hiện đa dạng các thương hiệu ghế mátxa toàn thân vừa có lợi nhưng cũng có thể gây trở ngại đối với người tiêu dùng khi không biết nên mua ghế mátxa thương hiệu nào là tốt, mẫu ghế nào bền đẹp và có giá thành phù hợp…?

Tìm hiểu về ghế mat xa nhập khẩu

Ghế mátxa nhập khẩu có thể nói là một trong những ghế mat xa đắt nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này được thiết kế, sản xuất và bán tại thị trường nước ngoài, do doanh nghiệp nước ngoài sở hữu và được các cơ sở bán ghế mat xa tại Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc để cung cấp cho khách hàng.

Những mẫu ghế massage toàn thân nhập khẩu hiện có mặt tại Việt Nam có thể nhắc đến là Nhật, Hàn và Mỹ, chúng có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Ghế massage nhập khẩu có gì đặc biệt khiến mọi người lại ưa chuộng hơn khi lựa chọn mua ghế massage toàn thân? máy chạy bộ tại thanh hóa Có thể nói ghế mat xa nhập khẩu có 3 điểm khác biệt như sau:

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến

Các nước Mỹ, Nhật, Hàn nổi tiếng với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại sẽ đảm bảo những chiếc máy massage được thiết kế, lắp ráp với dàn máy móc tân tiến, hạn chế sai sót, rủi ro.

Bên cạnh đó là sự đa dạng trong việc lựa chọn những nguyên vật liệu đầu vào với nhiều nhà cung cấp lớn trên thị trường quốc tế cũng mang lại chất lượng khác biệt cho chiếc ghế mat xa toàn thân nhập khẩu.

Linh kiện máy móc tốt

Với những hãng ghế mát xa toàn thân nổi tiếng thế giới, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm luôn kịp thời cho ra những mẫu ghế massage toàn thân với hàng loạt tính năng mới là lý do khiến người Việt luôn tìm đến những mẫu ghế massage nhập khẩu đầu tiên.

Với kinh nghiệm lâu năm của họ, những linh kiện được gắn vào ghế mátxa toàn thân cũng được chọn lựa kỹ, đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài cho ghế.

Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế

Khi được sản xuất tại những nước phát triển này, mỗi một sản phẩm được tạo ra đều phải đáp ứng và đạt những tiêu chuẩn khắt khe từ các cơ quan chức năng. Đây chính là lý do khiến sản phẩm ghế mat xa nhập khẩu lại được người dân đánh giá cao.

Nhược điểm

Tuy ghế mátxa nhập khẩu luôn đảm bảo về mặt chất lượng nhưng vẫn có một số nhược điểm mà khi được nhập khẩu về mới xuất hiện, cụ thể phải kể đến như:

Khó sửa chữa, thay linh kiện hay bảo hành

Tuy chất lượng của ghế matxa nhập khẩu là rất tốt nhưng điều đó không có nghĩa là trong quá trình sử dụng sẽ không phát sinh bất kỳ vấn đề nào. Khi sử dụng lâu ngày hoặc người sử dụng đã sử dụng sai cách thì các nút điều chỉnh, remote hoặc một vài bộ phận của máy mat xa toàn thân sẽ bị lỗi, lúc này bạn cần phải gửi lại chúng đến nhà cung cấp để gửi về hãng bảo hành.

Trường hợp hệ thống bên trong của ghế massage gặp vấn đề, việc sửa chữa có thể kéo dài trong khoảng thời gian rất lâu bởi vì những chiếc ghế mátxa nhập khẩu này cần được gửi về nơi chúng được sản xuất để sửa chữa lại. Nếu bạn không muốn chờ đợi quá lâu thì buộc phải mất một khoản kha khá để thuê thợ sửa bên ngoài và cũng chưa chắc họ có thể sửa được.

Không hiểu cách sử dụng

Do được sản xuất tại nước ngoài nên mọi thông số, ngôn ngữ trên ghế massage toàn thân đều sẽ gây khó hiểu và bất tiện trong quá trình sử dụng cho khách hàng. Ngay cả sổ hướng dẫn cũng sẽ có ngôn ngữ nước sản xuất nên có thể bạn chỉ hiểu được cách sử dụng khi nghe nhân viên bán hàng tư vấn.
giá của máy chạy bộ ở thanh hóa là bao nhiêu?