Hiện nay, ghế Massage đang được bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau nhưng bạn nên biết là giá thành thường đi kèm với chất lượng, vậy ghế Massage giá rẻ thường nhanh hỏng liệu có đúng hay không?

Thật ra không phải sản phẩm giá rẻ nào chất lượng cũng không tốt vì có những sản phẩm giá rẻ bởi nó có ít tính năng hay đơn giản đó là những tính năng cũ, không được hiện đại tiên tiến như sản phẩm ghế Massage cao cấp nên có giá thành rẻ. Tuy nhiên cũng có không ít sản phẩm giá rẻ vì nó là hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không có thương hiệu trên thị trường. Để biết được ghế Massage giá rẻ có nhanh hỏng hay không thì hãy cùng Okusaki đi tìm hiểu cụ thể hơn ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Liệu ghế Massage giá rẻ có nhanh hỏng như nhiều người nghĩ

Nhiều khi bạn cho rằng mình mua được ghế Massage giá rẻ với mức giá chỉ bằng ½ so với những sản phẩm ghế Massage chính hãng, cứ nghĩ là mua được hàng rẻ, tiết kiệm chi phí nhưng thực chất thì nó lại không rẻ một chút nào đâu nhé. Với những sản phẩm chính hãng thì bạn có thể sử dụng được 5, 7 năm thậm chí là cả chục năm hàng vẫn sử dụng tốt nhưng nhiều khi mua phải sản phẩm giá rẻ thì chỉ sử dụng 1, 2 năm là bạn đã cảm thấy có sự thay đổi, cần phải sửa chữa rồi.

Thậm chí trong quá trình sử dụng nó còn xuất hiện khá nhiều lỗi như đang dùng thì ghế Massage dừng lại đột ngột, không vào điện hay nguồn bị hỏng, con lăn, túi khí không hoạt động… quá nhiều sự cố xảy ra và để có thể sử dụng được lại bình thường bạn cần phải gọi thợ đến sửa nếu nặng còn phải thay những bộ phận này nữa, quá bất lợi và tốn kém đúng không nào?

Bởi thế mới nói, mua được ghế Massage giá rẻ nhưng đâu phải rẻ rất có thể để mua được phụ kiện thay thế với những sản phẩm này nhiều khi cũng không phải là chất lượng nhất đâu nhé. Một điểm nữa chính là sản phẩm ghế có mức giá thấp thì những tính năng, bài tập xuất hiện trong ghế cũng không có quá nhiều, chỉ vài động tác lặp đi lặp lại nên sẽ gây nhàm chán cho người sử dụng, đây được cho là lý do chính gây lãng phí tiền, bạn bỏ ra 1 số tiền mà chỉ mua lại được có vài bài taaoj thôi nhé. Vậy nên lời khuyên của Okusaki là khi bạn không có đủ tiền để mua 1 chiếc ghế Massage cao cấp thì có thể sử dụng dịch vụ mua ghế Massage trả góp, như thế với số tiền đủ để bạn mua ghế Massage giá rẻ thì bạn vẫn có thể sở hữu chiếc ghế đắt tiền hơn, số tiền trả góp còn lại sẽ trả dần vào những tháng sau đó, quá tiện lợi đúng không nào?

Những chiếc ghế Massage giá rẻ liệu có đầy đủ chế độ bảo hành không?

Với những chiếc ghế Massage chính hãng thì thường sẽ được bảo hành thời gian dài có khi lên đến 5 năm nhưng những chiếc ghế Massage giá rẻ thường thì chỉ được bảo hành 1, 2 năm mà thôi, trong khoảng 2 năm đầu thì dòng ghế này sử dụng được khá tốt nhưng từ 2 năm trở ra thì những chiếc ghế này sẽ dễ bị ảnh hưởng và hỏng hóc, chính vì thế mà những hãng sản xuất và người bán chỉ đưa ra thời gian bảo hành ngắn là vì thế.

Tại Okusaki thì bạn có thể yên tâm là sản phẩm này luôn đảm bảo chất lượng và kể cả ngoài thời gian bảo hành ra nếu có vấn đề hỏng hóc nào chúng tôi cũng sẽ đến tận nhà để sửa chữa cho bạn nhé. Với những chính sách ưu đãi thì bạn còn nhận được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nữa đấy.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn lựa chọn những chiếc ghế Massage chính hãng cùng với nhiều ưu đãi, dịch vụ chất lượng tốt thì hãy đến ngay với Okusaki nhé, bạn còn được tư vấn lựa chọn những sản phẩm chất lượng nữa đấy.