AM-668 là mẫu ghế massage mang trên mình thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã làm tôn lên phong cách sống hiện đại, cùng công nghệ cao cấp mới nhất năm 2020 hứa hẹn đem đến cho bạn trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất như tại Spa thực thụ.

AM-668 được tích hợp công nghệ dò tìm huyệt đạo bằng cảm biến độc quyền chỉ có tại Okusaki, cùng với đó là hệ thống con lăn 3D Plus gồm 6 bài massage tự động và 6 bài chuyên sâu dành riêng cho từng vùng cơ thể, mỗi bài mát xa sẽ bắt đầu với việc dò tìm và định vị huyệt đạo để phù hợp và có hiệu quả cao với người dùng

Tính năng massage kéo giãn cột sống giúp kéo căng cột sống, khí huyết lưu thông cải thiện chức năng của đĩa đệm một cách đáng kể, rất tốt cho những ai ngồi liên tục và ít vận động.

Chế độ massage không trọng lực cho cơ thể vào tư thế ít chịu tác động, kết hợp với nhiệt hồng ngoại từ đó giảm áp lực lên cột sống và tim, thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường hô hấp,… 

Chế độ massage buổi sáng, các con lăn chạy dọc khắp cơ thể mô phỏng kỹ năng massage Shiatsu của người nhật giúp cho tinh thần thêm minh mẫn, cho bạn một ngày làm việc sảng khoái hơn!

 2 bài massage chuyên sâu vai gáy và lưng eo dùng lực đối kháng để gia tăng sự dẻo dai, bền bỉ vùng cổ vai gáy, nâng cao khả năng chống đỡ và hỗ trợ cho đốt sống cổ.

Hệ thống túi khí kép hiện đại giống như đôi bàn tay tài hoa của các chuyên viên mát xa, 12 túi khí 2 bên tay được điều khiển hoạt động động lập nhẹ nhàng xoa bóp cẳng tay, lòng bàn tay và đầu ngón tay của bạn với khả năng tạo ra hàng triệu cách kết hợp massage đem đến cho bạn sự chăm sóc ngọt ngào, dịu êm nhất.

Cảm biến vị trí lùi tường tự động, giúp tiết kiệm không gian tối đa vừa linh hoạt sử dụng khoảng không xung quanh ghế mà lại không chiếm nhiều diện tích trong căn nhà của bạn. 

Ghế massage toàn thân Okusaki AM-668, tinh hoa công nghệ Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút massage thư giãn tuyệt vời nhất. Chỉ cần dành 20 phút mỗi ngày sử dụng ghế massage AM-668, sẽ giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong cơ thể, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn cũng như các thành viên trong gia đình!