Thật ra hiện nay, ngoài việc đến những trung tâm Massage, đến Spa thì những chiếc ghế Massage Okusaki đang trở thành giải pháp hoàn hảo chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà, nó không những chăm sóc toàn bộ cơ thể mà còn khiến cho tinh thần của bạn thoải mái hơn nữa.

Trong ghế Massage cao cấp hiện nay, ngoài việc tùy chọn các bài tập cho riêng mình thì những bài tập được tích hợp tự động sẽ giúp cho bạn dễ dàng sử dụng hơn, không cần phải suy nghĩ quá nhiều trước khi ngồi lên ghế đồng thời no cũng chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, toàn bộ cơ thể của bạn từ đầu đến chân. Ngoài ra thì những người già hay những người mới làm quen được với ghế Massage toàn thân thì những tính năng này sẽ giúp bạn làm quen nhanh chóng đấy. Vậy bạn có biết:

  • Chế độ massage tự động là gì không?
  • Nó có ưu điểm gì?
  • Nhược điểm gì?

Hãy cùng Okusaki đi tìm hiểu kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

Chế độ Massage tự động trong ghế Massage toàn thân là gì nhỉ?

Với mỗi chiếc ghế Massage khi được sản xuất thì đều sẽ được tích hợp rất nhiều bài tập khác nhau, cùng với những chế độ massage riêng biệt vào tùy vào thể lực của mỗi người khác nhau mà sẽ lựa chọn những bài tập phù hợp. Tuy nhiên những bài tập tự động được tích hợp trong đó thường sẽ phù hợp với mọi đối tượng người dùng, tạo được sự thoải mái và cũng giúp cho người dùng dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng.

Tuy nhiên nếu như bạn không muốn lựa chọn các bài tập tự động thì có thể chọn chế độ Massage thư giãn, chế độ massage trị liệu, chế độ massage hồi phục… với mỗi chế độ riêng thì hệ thống con lăn, túi khí sẽ hoạt động tập trung vào từng vị trí cụ thể trên cơ thể người tạo nên sự thoải mái.

Nhưng với những người mà chưa ngồi ghế Massage bao giờ thì rất có thể họ chưa thuộc được hết các dạng bài tập, hay với những người già không có kinh nghiệm và am hiểu về công nghệ nên Okusaki khuyên bạn nên sử dụng các bài tập tự động, những bài tập này không quá dài thường sẽ chỉ khoảng 15 – 20 phút mà thôi, nó bao gồm toàn bộ các thủ thuật massage hay những đặc trưng riêng của ghế và trải đều toàn bộ cơ thể. Vì thế bạn chỉ cần thao tác 1 lần thôi là có thể thư giãn được nhiều bộ phận trong cơ thể rồi, ngoài ta thì thường sẽ có 1 – 4 bài tập được tích hợp khác nhau trong ghế Massage nó theo từng chủ đề riêng tùy vào từng đời ghế.

Tuy nhiên thì bạn cũng nên lưu ý đến các thủ thuật Massage của con lăn và túi khí như thế nào cũng như cường độ có phù hợp với thể trạng, sức khỏe của mình hay không nhé.

Ưu điểm của bài tập tự động trong ghế Massage là gì?

Với dòng ghế Massage cao cấp như hiện nay nếu như bạn được sử dụng thì nó sẽ đem lại rất nhiều giá trị đích thực cho bạn đấy, ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến chính là:

  • Nó sẽ giúp cho người dùng tiếp cận được với những phương pháp khác nhau trong 1 khoảng thời gian ngắn và trong 1 bài tập duy nhất. Với những người chưa quen ghế, những người không am hiểu về công nghệ thì vô cùng phù hợp.
  • Những bài tập tự động sẽ dàn đềub trên toàn cơ thể của người sử dụng giúp cho bạn làm quen được với ghế và thư giãn toàn bộ cơ thể của mình, nó sẽ gióp bạn không quá đau hay mỏi bất kỳ một bộ phận nào đặc biệt còn giúp tiết kiệm thời gian nữa nhé.
  • Vì thời gian của mỗi bài tập tự động thường không cao nên những bài tập massage đều được lựa chọn những tinh túy và hoàn hảo nhất, nó sẽ giúp cho bạn trải nghiệm những giây phút tuyệt vời.

Nhược điểm của bài tập tự động trong ghế Massage

Tuy những bài tập tự động có khá nhiều ưu điểm tuy nhiên thì nó cũng mang lại những hạn chế nhất định, đó chính là nó không tập trung vào bất kỳ một bộ phận nào cả mà trải đều khắp cơ thể. Nếu như bạn muốn massage từng vị trí nhất định thì hãy lựa chọn những bài tập chuyên sâu hơn nhé.