Nhật Bản là cái nôi sản sinh ra nhiều phương pháp Massage khác nhau, trong đó Shiatsu là phương pháp đang được ứng dụng nhiều nhất, nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hiện nay phương pháp này đã xuất hiện trong ghế Massage Okusaki.

Có thể nói Massage Shiatsu xuất hiện từ lâu tại Nhật Bản, đây là kỹ thuật hội tụ những tinh hoa Massage cổ truyền Nhật, nó sử dụng ngón tay rồi ấn, dè, xoa bóp đơn giản lên các khu vực trên cơ thể nhằm tăng cường thể chất cho con người và hỗ trợ điều trị bệnh lý. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp Massage này chưa? Khi được tích hợp trong ghế Massage nó mang lại lợi ích gì?

Phương pháp Massage Shiatsu là gì?

Shiatsu chính là kỹ thuật sử dụng ngón tay và lòng bàn tác để tạo áp lực lên da, huyệt đạo nhằm đem lại sự cân bằng cho cơ thể, cải thiện chất lượng sức khỏe và giữ gìn vóc dáng. Phương pháp này còn giúp kích thích các nguồn năng lượng bên trong cơ thể của mỗi người giống như ta sử dụng kim để châm cứu vậy, dùng ngón tay ấn vào nơi giao nhau giữa các luồng khí nó sẽ giúp hỗ trợ khí đi từ các bộ phận này đến bộ phân kia vì những đường xuyên suốt trên cơ thể luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau.

massage-Shiatsu

Hiện nay, Massage Shiatsu đang được ứng dụng phổ biến trong hệ thống ghế Massage, kết hợp giữa massage truyền thống và công nghệ hiện đại, ghế Massage Okusaki ra đời như một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho con người, dưới sự tác động của các con lăn mô phỏng giống như đầu ngón tay của con người khi tác động lên huyệt đạo sẽ giúp lấy lại được nguồn năng lượng đã mất đi trong cơ thể và từ đó kích thích thêm quá trình trao đổi chất, giúp cho làn da thêm tươi trẻ hơn, khả năng tuần hoàn máu tăng cao hơn.

Sử dụng ghế Massage toàn thân tích hợp phương pháp Shiatsu mang lại lợi ích gì?

Đây là phương pháp cực kỳ thích hợp với những người bị đau đầu, đau lưng, mất ngủ, đau mỏi vai gáy…. Nó sẽ làm giảm áp lực, hỗ trợ điều trị bệnh, giúp giảm thiểu căng thẳng cải thiện chất lượng vô cùng hiệu quả. Cụ thể:

Giảm nhanh tình trạng căng thẳng, đau nhức mỏi cơ thể

Với hầu hết các dòng ghế Massage toàn thân thì hệ thống các con lăn sẽ hoạt động như vỗ, ấm, xoa bóp, day miết… và được thực hiện luân phiên theo chương trình đã được cài đặt tự động trong ghế, có nhiều bài tập khác nhau như bơi lội, thể thao, nhẹ nhàng… bạn có thể điều chỉnh và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Hiện nay, ghế Massage đã được thiết kế hiện đại với cảm biến trên đầu các con lăn có khả năng tự động dò tìm huyệt đạo trên cơ thể sẽ tác động chính xác vào từng huyệt đạo nhờ đó mà phương pháp Massage Shiatsu mới phát huy được công dụng tối đa của mình, giúp tăng cường khả năng lưu thông máu trên cơ thể, các khớp cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

cong-nghe-massage-massage-Shiatsu

Công nghệ này được tác động trong ghế Massage không khác gì đôi bàn tay con người cả, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công dụng mà nó mang lại.

Thúc đẩy nhanh chóng khả năng tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng giấc ngủ

Đặc biệt, phương pháp Shiatsu này còn giúp cải thiện tình trạng mất ngủ vô cùng hiệu quả nhất là với những người cao tuổi. Dưới tác động nhiệt của những con lăn massage nó sẽ giúp cho mao mạch được giãn nở các mô mềm ra một cách nhanh chóng từ đó tác động giúp cho quá trình lưu thông máu diễn ra nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn, cũng giúp thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.

Đặc biệt là những căng thẳng, mệt mỏi lâu ngày đươc tích tụ thì khi sử dụng ghế Massage sẽ giúp loại bỏ chúng ra bên ngoài để giúp giảm đi hội chứng mất ngủ, bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Cải thiện dinh dưỡng cho tế bào và thúc đẩy chức năng của hệ thống tiêu hóa

Nếu như bạn cảm thấy điều này không hợp lý thì bạn đang nhầm ròi đấy, vì theo các chuyên gia sức khỏe nghiên cứu thì phương pháp massage Shiatsu sẽ thúc đẩy chức năng của hệ tiêu hóa cực tố, giúp thức ăn tiêu hóa nhanh hơn, hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cơ thể, loại bỏ cặn bã và làm cho cơ thể nhẹ nhàng, khoan khoái hơn.