Tháng 7 đã về làm lòng ta xao xuyến mùa Vu Lan Báo hiếu lại đến, nhắc nhở chúng ta cảm tạ tình thương của mẹ cha dành cho mình. Thời gian cứ trôi qua, Tiền tài vật chất, sức khỏe rồi cũng có lúc sẽ phai tàn nhưng tình yêu thương, công đức sinh thành của cha của mẹ sẽ không bao giờ phai nhạt. Vậy tại sao không dành tặng bố mẹ ông bà bạn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời đó là ghế massage.

Ghế massage AM-126 sử dụng công nghệ massage 3D cao cấp

Ghế massage sử dụng công nghệ massage 3D cùng hệ thống túi khí, con lăn mô phỏng lại hoạt động xoa bóp của bàn tay người, nói cách khác nó sẽ tương tự như những chuyên viên massage chuyên nghiệp

Tính năng tạo nhiệt hồng ngoại giúp sưởi ấm cơ thể, làm giảm những phần căng cứng nhanh chóng để các bài massage phát huy tốt nhất công dụng.

AM-126 Với 5 cấp độ Massage 3D bóp nhả từ đầu đến chân với các con lăn điều khiển linh hoạt, nhanh chóng tạo được hiệu quả cao trong công việc lưu thông khí huyết. Phần gác chân và tựa tay giúp ôm trọn cơ thể người già mà không gây khó chịu.

Ngoài ra với công nghệ massage không trọng lực tạo tư thế massage thoải mái nhất cho cơ thể , từ tư thế này cơ thể người sử dụng sẽ chịu ít áp lực, lực hút của trái đất, kết hợp với con lăn 3D giúp việc massage đạt hiệu quả cao nhất của massage thư giãn

Hỗ trợ điều trị cải thiện bệnh về già

Khi về già, các chức năng và hệ thống xương khớp thường bị thoái hóa ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và các sinh hoạt hằng ngày. Khiến mọi hoạt động của người già trở lên khó khăn. Hay những căn bệnh như đau mỏi chân tay, tê bì chân tay, hệ tuần hoàn máu kém, mất ngủ , căng thẳng…….làm khả năng miễn dịch kém đi. Ghế massage Okusaki AM 126 sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề, nhưng nó chỉ là thiết bị hỗ trợ và cải thiện sức khỏe. 

Ghế massage AM-126 giảm đau hiệu quả: Tương tư như các liệu trình mát-xa thư giãn, thiết bị này sẽ giúp ông bà cha mẹ bạn giảm dần hiện tượng đau mỏi. Bên cạnh đó việc tác động hợp lý của các con lăn tới các huyệt đạo trên cơ thể còn hỗ trợ điều trị được khá nhiều chứng bệnh,

Giúp ngủ ngon, điều hòa lưu thông máu: Tác dụng này đã được rất nhiều người dùng sau khi trải nghiệm sản phẩm phản hồi lại. Họ cảm thấy giấc ngủ ngon và sâu hơn. Huyết áp cũng ổn định hơn

Giữ cho tinh thần tươi vui: đây là tác dụng được nhiều người khẳng định sau khi sử dụng máy. Khi cơ thể được đả thông kinh mạch, giấc ngủ được cải thiện, không còn nhức mỏi hay đau đớn, tinh thần chắc chắn sẽ không còn hiện tượng căng thẳng nữa. Tinh thần sảng khoái là yếu tố quyết định để người già sống lâu, sống khỏe và sống vui cùng con cháu.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy chăm sóc sức khỏe cho người thân ngay hôm nay. Hãy để ghế massage Am-126 thay bạn gửi đến Bố Mẹ những cái ôm thật chặt, bên cạnh chăm sóc họ khi bạn đi xa, yêu thương và nâng niu cơ thể như cách bố mẹ đã nâng niu bạn lúc còn thơ ấu.