Ghế massage Nhật cũ có tốt không?

Ghế massage toàn thân Nhật cũ có tốt không?

Ghế mát xa toàn thân Nhật cũ là gì?

Ghế mátxa toàn thân Nhật cũ còn được gọi với cái tên là ghế mát xa toàn thân Nhật bãi. Đây là sản phẩm được sản xuất để phục vụ nhu cầu mát xa của người Nhật. Tuy nhiên, những chiếc ghế này đã qua sử dụng, chúng sẽ được mua lại và xuất bán cho người có nhu cầu. Trước khi bán ra thị trường, ghế sẽ được thay thế linh kiện, sửa để đảm bảo các chức năng.

Ghế mátxa Nhật cũ có tốt không?

Chất lượng của ghế massage toàn thân Nhật cũ có tốt không là thắc mắc của nhiều khách hàng, nhất là những người có nhu cầu mua ghế mátxa nhưng lại eo hẹp về điều kiện tài chính.

Ghế mát xa của Nhật được đánh giá là một trong những dòng ghế mátxa có chất lượng cao. ghế massage toàn thân phú thọ Các kỹ sư của Nhật vẫn luôn nghiên cứu để cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, với ghế mát xa Nhật cũ thì khác, chất lượng của ghế có tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu may mắn, bạn có thể mua được một chiếc ghế matxa toàn thân có chất lượng tốt. Ghế không bị hư hỏng nhiều hoặc đã được sửa chữa một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, ghế mat xa cũ cũng có nhiều thương hiệu khác nhau, chất lượng mỗi thương hiệu cũng sẽ khác.

Yếu tố về cách sử dụng của chủ trước cũng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ghế mátxa toàn thân Nhật cũ. Nếu mức độ sử dụng ít, chủ trước biết giữ gìn, dùng ghế đúng cách thì chất lượng của ghế vẫn được đảm bảo. Ngược lại, nếu chủ trước sử dụng nhiều lần thì chất lượng ghế có thể bị suy giảm.

Cách mua ghế mát xa toàn thân chính hãng trên Lazada

Mua ghế mát xa Lazada tiềm ẩn một số nguy cơ nhưng điều đó không có nghĩa rằng việc mua ghế mát xa toàn thân tại Lazada là sai lầm. Bạn vẫn có thể mua được những mẫu ghế mátxa chính hãng, có bảo hành đầy đu, chất lượng đảm bảo nếu biết cách. Dưới đây là một số điều bạn nên làm theo khi muốn mua ghế trên Lazada.

Mua trên LazMall

Gian hàng LazMall khác với các gian hàng thông thường vì đây là những shop chính hãng, có kiểm định về chất lượng sản phẩm. Những gian hàng này sẽ được gắn logo LazMall màu đỏ để khách hàng dễ nhận diện.

Để đăng ký LazMall, chủ gian hàng phải đăng ký và trải qua quá trĩnh xét duyệt nghiêm ngặt, sau khi đã được xác định đủ tiêu chuẩn thì mới được gắn LazMall. ghế mát xa toàn thân bán chạy Mua hàng tại các gian hàng này, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

Hàng chính hãng 100% bởi sản phẩm bán tại LazMall cần chứng minh được nguồn gốc xuất xứ thì mới được xét duyệt lên LazMall.

Ghế matxa Lazada được bảo hành đúng quy định của nhà sản xuất. Bạn có thể gửi hàng trực tiếp về cửa hàng bán hoặc gửi về Lazada dereed được Lazada gửi lại cho hãng.

Chính sách đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày, trong khi đó các gian hàng thường chỉ được đổi hàng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm nhận được hàng.

Thường xuyên có nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chương trình khuyến mại…

Xem đánh giá của người mua

Khi mua ghế mat xa Lazada, bạn nên xem phần đánh giá của người mua để biết được chất lượng sản phẩm như thế nào. Dựa trên những đánh giá đó mà bạn có thể cân nhắc có nên mua ghế của shop đó hay không.

Những gian hàng được đánh giá 4-5 sao thường là có chất lượng sản phẩm tốt, khiến người mua hài lòng. Ngược lại, bạn nên tránh xa những gian hàng có lượt đánh giá sao ở mức 1-2-3 sao, lưu ý là nên đọc kỹ lý do vì sao người mua lại đánh giá như vậy nhé.

Tìm hiểu thông tin về người bán từ bên ngoài

Với các LazMall, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về những shop này từ các nguồn bên ngoài. Chỉ cần gõ một cụm từ gợi ý về tên của gian hàng đó trên thanh công cụ tìm kiếm là hàng loạt kết quả có liên quan sẽ được trả về.

Bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về người bán để đánh giá về độ uy tín, từ đó quyết định có nên mua ghế matxa Lazada hay không. Một số nguồn thông tin mà bạn có thể tìm kiếm về người bán gồm có: website, fanpage, hotline, địa chỉ showroom ghế mát xa toàn thân…
thuê ghế massage ở địa chỉ uy tín