Công nghệ 4D đang trở nên khá phổ biến trong những chiếc ghế Massage nhất là dòng ghế Massage toàn thân, nó giúp cải thiện những chức năng còn hạn chế của nền công nghệ cũ và giúp cho con người thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Chính vì thế mà hiện nay công nghệ 4D mới được nhiều người để ý đến nhưng với những người đang tìm hiểu thì đều có một câu hỏi chung về giá cả đó chính là chiếc ghế Massage hoạt động theo công nghệ 4D có đắt hay không? Nếu như bạn cũng đang có câu hỏi này và muốn tìm được câu trả lời thì hãy để Okusaki nói cho bạn biết nhé.

Ghế Massage hoạt động theo công nghệ 4D có đắt hay không?

Thực chất thì công nghệ 4D xuất hiện trong ghế Massage chính là sự hoạt động của các con lăn, chúng hoạt động linh hoạt đi đến hết các huyệt đạo và bộ phận trên cơ thể con người để giúp cho bản thân của họ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, từ đó tinh thần được thư giãn và cơ thể được chăm sóc một cách đặc biệt.

Trong những chiếc ghế Massage cao cấp mà sở hữu công nghệ 4D tức là nó đang sở hữu một công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất, đừng nghĩ như thế thì nó có giá thành đắt đỏ nhé, giá thành của ghế cũng rất phải chăng đấy. Thật ra nếu như bạn không có đủ tài chính để sở hữu ngay chiếc ghế Massage này thì có thể đến với Okusaki để sử dụng dịch vụ mua ghế trả góp, đây là dịch vụ sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng để bạn có thể sở hữu ghế mà không cần phải trả hết tiền, đồng thời cũng giúp trải nghiệm được những cảm giác tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, khi mua ghế Massage công nghệ 4D tại Okusaki bạn còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi lớn, hấp dẫn thu hút khách hàng nên giá thành của nó cũng có thể được xê dịch và tẻ hơn nữa đấy, đừng bỏ qua sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại này. Và dòng sản phẩm này tại Okusaki hiện đang có tên là ghế Massage AM 888, hãy nhớ kỹ để khi trải nghiệm sản phẩm và khi lựa chọn được chuẩn xác nhất nhé.

Như vậy đã đủ cho bạn biết được rằng ghế Massage công nghệ 4D có đắt hay không đúng không nào? So với những công nghệ như 2D, 3D thì giá thành của chúng tất nhiên là đắt hơn rồi bởi lợi ích nó mang lại cũng tốt hơn, tuy nhiên thì đắt hơn không quá nhiều và có nhiều ưu đãi hấp dẫn nên bạn có thể tiết kiệm chi phí và sử dụng những dịch vụ này nhé.

Mẫu ghế Massage 4D AM – 888 hiện đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Đây là mẫu sản phẩm mới của Okusaki vì thế khi bạn sử dụng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu nhất, ngay từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì đã khiến cho khách hàng cảm thấy bất ngờ vì công dụng to lớn mà nó mang lại nhé.

Với hệ thống con lăn hoạt động 4D với mở rộng về phía trước là 7cm và chiều dài lên đến 125cm nên sẽ giúp kéo dài xuống tận mông sẽ giúp massage hoàn hảo nhất khoảng cổ, lưng, vai gáy từ đó giúp giảm đau nhức hiệu quả. Đặc biệt điểm nổi bật của sản phẩm này chính là con lăn còn được tích hợp thêm hệ thống tia hồng ngoại, khi con lăn hoạt động đến đây thì cơ thể con người sẽ ấm dần lên và từ đó hỗ trợ điều trị bệnh lý hiệu quả hơn nữa. Và cũng nhờ vào nhiệt độ này sẽ giúp cho da của chúng ta được chăm sóc khiến cho các mao mạch dưới da được giãn nở, lưu thông máu tốt hơn, rất tốt cho tim mạch nữa nhé.

Nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa các con lăn 4D và hệ thống túi khí tác động sâu vào tất cả những huyệt đạo trên cơ thể con người như thế mới giúp ích cho cơ thể luôn được bảo vệ tuyệt đối và từ đó khiến cho cơ thể của bạn được khỏe mạnh hơn và giúp ích cho bản thân của bạn luôn cảm thấy thoải mái và có giấc ngủ ngon nữa nhé.