Sau một buổi sáng làm việc căng thẳng cơ thể bạn cảm giác rất mệt mỏi, ăn trưa và nghỉ ngơi được khoảng 1h – 1,5h không đủ để bạn có thể tỉnh táo hơn được. Vào đầu giờ chiều với cơ thể mệt mỏi như thế thì làm sao có thể làm việc được chứ nhỉ? Cần phải làm gì để giúp cơ thể tỉnh táo hơn đây?

Một giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này chính là những liệu pháp mát xa, nếu như bạn không có thời gian thì tại sao lại không thử sử dụng đệm ghế massage lưng đi nhỉ? Đây là sản phẩm thông minh được tích hợp các con lăn hoạt động linh hoạt cùng với kích thước nhỏ gọn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác vì thế nó sẽ giúp mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, nhất là giúp cho bạn tỉnh táo hơn rất nhiều sau những giờ nghỉ trưa đấy nhé.

Lợi ích mà đệm ghế massge lưng mang lại cho người dùng

Đệm ghế massge lưng chính là một sản phẩm thông minh tiết kiệm diện tích và thời gian mát xa cho người dùng. Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại và hoạt động thông minh. Hệ thống con lăn hoạt động khá linh hoạt phân bổ đều ở khắp vùng lưng, cổ, vai gáy của con người. Đặc biệt là với các cầu xoay chuyển 360 độ đảo chiều mô phỏng thật như đầu ngón tay chạm của con người lên từng bộ phận cơ thể.

ghe-massage-chinh-hang

Chính sự hoạt động thông minh này mà ghế massge đã khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái hơn nhất là đối với dân văn phòng sau phát phút ngủ trưa vội vàng bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn, cơ thể được thả lỏng và thư giãn hơn rất nhiều đấy. Cụ thể:

  • Động cơ của đệm ghế massge phân bổ tập trung ở phần gáy sẽ giúp mát xa toàn bộ vùng cổ, vai gáy để từ đó làm giảm đau nhức mỏi.
  • Ngoài ra ghế còn xoa bóp phần lưng giúp cho chúng ta giảm được tình trạng đau nhức cơ thể, cột sống, đĩa đệm nhất là hỗ trợ cực tốt với những người bị đau nhức xương khớp mà thường xuyên phải ngồi nhiều để làm việc nữa.
  • Động cơ rung phần lót mông cũng sẽ giúp hỗ trợ trong quá trình thư giãn, và nó cũng chịu được lực của cả cơ thể khi tác động vào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé.
  • Ngoài ra thì khi dùng ghế massge cao cấp này nó còn có tác động chuyên sâu vào từng huyệt đạo, mát xa toàn bộ cơ thể để tăng cường khả năng lưu thông máu giúp cơ thể dễ chịu, cung cấp chất dinh dưỡng cho từng tế bào giúp phục hồi năng lượng, tinh thần để làm việc hiệu quả hơn.

Có thể nói với những lợi ích tuyệt vời của mình mà chiếc ghế massge sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và cơ thể tỉnh táo hơn nữa.

Một vài phương pháp khác giúp tỉnh táo hơn sau giờ nghỉ trưa

Ngoài việc sử dụng đệm ghế massge lưng thì cũng có một số phương pháp phổ biến giúp cho bạn có thể tỉnh táo hơn để hoàn thành công việc tốt hơn đấy, có thể kể ra như:

  • Không nên ngủ trưa quá nhiều: Thời gian ngủ trưa hợp lý chỉ từ 15 – 30 phút thôi nhé, nếu như bạn ngủ quá nhiều cơ thể sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi uể oải đấy, thật sự không hề tốt một chút nào cả.
  • Rửa mặt bằng nước lạnh: Sau khi thức giấc thì hãy thử rửa mặt bằng nước lạnh đi, bạn sẽ thấy tỉnh táo hơn rất nhiều  đất. Việc sử dụng nước lạnh để vỗ nhẹ lên mặt khoảng 2 – 3 phút sẽ giúp cho khuôn mặt vừa sạch phần da mặt lại được hít thở không khí để từ đó giúp đầu óc nhẹ nhõm hơn, tỉnh táo hơn khá nhiều.
  • Tập những bài thể dục đơn giản: Cách làm này cũng giúp cho bạn tỉnh táo hơn đấy, hãy thử tập 1 vài động tác nhẹ nhàng để cơ bắp lấy lại sự dẻo dai cần thiết để tăng cường những hoạt động kế tiếp những công việc vẫn còn dang dở vào buổi sang.

Với những biện pháp đơn giản như trên sẽ giúp cho bạn lấy lại một tinh thần tỉnh táo nhất sau giấc ngủ vội vàng buổi trưa đấy.