Corona đang trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người dân trên toàn thế giới, chúng ta phải làm gì để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch này? Hãy cùng ghế mát xa OKUSAKI tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Từ đầu năm đến nay chúng ta đang phải đối mặt với nỗi ám ảnh kinh hoàng khi vi rút CORONA hoành hành khiến hàng trăm nghìn người bị lây nhiễm trên toàn thế giới. Có khá nhiều người đang rất hoang mang và lo sợ không biết làm gì để bảo vệ sức khỏe cho mình. Căn bệnh này rất dễ lây nhiễm và nó sẽ để lại nỗi sợ cho nhiều người, hãy nhớ những vấn đề dưới đây để sức khỏe vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TRONG MÙA DỊCH BỞI VIRUS CORONA?

Số người chết vì căn bệnh này đã lên đến hơn 40 nghìn người, một con số kinh hoàng ám ảnh cả thế giới vì thế muốn tránh được dịch bệnh này thì bạn cần phải bảo vệ sức khỏe thật tốt, hãy ghi nhớ những việc làm dưới đây nhé:

Chỉ nên tin tưởng và những tin tức chính thống

Tâm lý dư luận cũng như những gì bạn nghe được thấy được vô cùng quan trọng, mỗi ngày chúng ta sẽ được cung cấp rất nhiều thông tin khác nhau nhưng trong số đó cũng có nhiều tin “lừa đảo” hay những “thông tin tiêu cực” về chủng virus này, bạn cần phải nắm bắt được đâu là tin chính thống, tin chính xác.

Hãy tìm hiểu tin tức có nguồn gốc, không nên xem tin lá cải trên mạng điều này sẽ giúp bạn trang bị cho mình thông tin chính xác, đầy đủ và cẩn thiết nhất trước mùa dịch bệnh này.

Vệ sinh đúng cách

Khi đi ra ngoài về bạn cần phải rửa sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch được tốt nhất, cụ thể nên thực hiện các bước rửa tay như sau:

 • Bước 1: Làm ướt 2 lòng bàn tay và lấy xà phòng chà 2 lòng bàn tay.
 • Bước 2: chà lòng bàn tay này lên mua bàn tay bên kia
 • Bước 3: Chà 2 lòng bàn tay vào nhau
 • Bước 4: Chà phần mu các ngón tay này lên lòng bàn tay kia và tiến hành làm ngược lại hãy nhớ là miết mạnh các ngón tay vào các kẽ tay nhé.
 • Bước 5: Chà còn tay này vào lòng bàn tay kia và tiến hành làm ngược lại.
 • Bước 6: Chà đầu ngón tay này vào lòng bàn tay kia và xả sạch bằng nước.

Đây được cho là cách đơn giản nhất để chúng ta bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch đừng nên xem nhẹ và bỏ qua nhé. Việc quan tâm đến sức khỏe cá nhân cũng chính là cách mà chúng ta bảo vệ bản thân và người xung quanh nhé.

Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Bạn hãy nhớ là việc tăng cường hệ miễn dịch sẽ rất tốt để cơ thể chúng ta chống lại những bệnh lý và cả virus Corona nữa. Vì thế hãy cố gắng tăng cường bằng những thực phẩm sạch, ăn uống đủ chất dinh dưỡng và bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra thì việc chúng ta chăm chỉ tập thể dục thể thao mỗi ngày cũng chính là cách bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch khá tốt.

Với những người quá bận rộn không có thời gian tập thể dục thì có thể lưu ý lựa chọn sản phẩm ghế mát xa toàn thân, đây là sản phẩm ghế cao cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Những điều cần lưu ý để bảo vệ sức khỏe mùa dịch

 • Luôn sử dụng khẩu trang khi đi ra ngoài đường.
 • Đứng cách xa tối thiểu là 2m
 • Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch có cồn và không nên chạm tay vào mắt, mũi, miệng
 • Chỉ ăn thực phẩm đã được nấu chín, uống nước đun sôi để nguội và không ăn vật nuôi hoang dã.
 • Tránh những nơi đông người bởi đây có thể là ổ dịch có nguy cơ lây nhiễm cao cho cộng đồng.
 • Những người bị ốm không nên tiếp xúc quá nhiều.
 • Nếu như có dấu hiệu sốt, ho, khó thở thì cần phải đến ngay bệnh viện để được cứu chữa.

Hãy cố gắng bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch một cách tốt nhất để cơ thể của bạn được khỏe mạnh nhất nhé.