Có nên mua ghế mátxa giá rẻ?

Mua ghế matxa toàn thân giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại ghế mát xa giá rẻ dẫn đến nhiều khách hàng bị mất phương hướng trong việc tìm kiếm cho mình một dòng ghế mát xa vừa rẻ lại đạt chuẩn chất lượng.

Bạn nên tìm mua những dòng sản phẩm thuộc các đơn vị lớn trên toàn quốc để tránh gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, để chắc chắn hơn bạn nên đến các showroom gần nhất để trải nghiệm cũng như kiểm tra thật kỹ mặt hàng mà bạn định mua để sử dụng cho gia đình.

Okusaki có dòng ghế matxa giá rẻ không?

Là đơn vị phân phối dòng máy matxa độc quyền áp dụng công nghệ Nhật Bản, ghế massage tại thanh hóa okusaki.com ngoài những loại ghế mátxa toàn thân chuyên biệt lên đến hàng chục triệu đồng như, ghế massage T65 hay T18, Okusaki cũng có dòng máy nằm trong phân khúc giá rẻ. Đó chính là máy T8 với giá chưa đến 20 triệu đồng mà lại có đầy đủ các tính năng vượt trội.

Dù nằm trong phân khúc ghế massage giá rẻ của Okusaki thế nhưng dòng T8 này vẫn được sử dụng con lăn 3D, túi khí, túi ngải cứu, mátxa không trọng lực và mát xa toàn thân bằng nhiệt hồng ngoại. Tất cả sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vừa thư thái vừa giảm thiểu đau mỏi cơ thế.

Dòng máy có nút điều chỉnh ở các chế độ từ mát xa nhẹ nhàng, vừa phải đến chế độ mátxa toàn thân mang tính trị liệu cao. Thế nên những người già, phụ nữ mang thai hay trẻ em đều có thể sử dụng được.

Ưu điểm của dòng ghế matxa giá rẻ

Các sản phẩm của các thương hiệu lớn vẫn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua hệ thống kiểm định chất lượng khắt khe. Tuy nhiên được dùng để chăm sóc chuyên cho một bộ phận cơ thể nào đó thay vì toàn thân, chính vì vậy mà giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn.

Dòng ghế massage giá rẻ thường được thiết kế theo dáng hình chữ L, các con lăn 2D, 3D sẽ mátxa từ phần cổ vai gáy xuống dưới mông.

Con lăn đi từ vùng đùi xuống vùng cơ bắp khác, áp sát cơ thể nắn bóp day, nhấn tạo cho cơ thể vô cùng thoải mái dễ chịu.

Nhiệt hồng ngoại bố trí ở lưng vô cùng tinh tế để bạn được sửa ấm cơ thể nhanh chóng. Nhiệt hồng ngoại còn có tác dụng cải thiện lưu thông máu, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ghế matxa giá rẻ thường sẽ matxa toàn thân sâu ở một khu nhất định trên cơ thể, hỗ trợ làm giảm thiểu cơn đau ở những vùng mà ghế mat xa toàn thân có thể chạm tới.

Cuối cùng, nếu bạn hoặc đối tượng chính sử dụng ghế mát xa không có nhu cầu sử dụng 1 tính năng nào đó như: xem thêm chi tiết tại đây đèn chiếu hồng ngoại, tính năng không trọng lực, hệ thống túi khí dọc thân ghế… thì việc chọn 1 ghế massage toàn thân giá rẻ cũng là phù hợp với nhu cầu sử dụng và giảm chi phí hiệu quả.

Nhược điểm của ghế mátxa giá rẻ

Thứ nhất, trong trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ càng đơn vị mua hàng rất dễ gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng đối với dòng ghế matxa toàn thân giá rẻ đang tràn lan trên thị trường.

Thứ hai, các dòng ghế matxa giá rẻ thường không được thiết kế các con lăn 3D, hệ thống đa túi khí hay màn hình led hiển thị thông số điều chỉnh phù hợp, mat xa không trọng lực cho nên khách hàng sẽ không được hưởng trọn vẹn các công năng của dòng ghế massage toàn thân giá cao mang lại.

Thứ ba, với dòng ghế matxa toàn thân giá rẻ thường không có chế độ matxa toàn thân, massage không trọng lực cho nên đối với khách hàng ở độ tuổi trung niên gặp phải các tình trạng đau nhức xương khớp toàn thân rất khó để có thể giảm được các cơn đau mỏi sau khi sử dụng ghế mátxa giá rẻ.

Thứ tư, chính sách bán hàng, thường khác công ty phân phối dòng ghế mátxa giá rẻ sẽ không áp dụng các chính sách bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời hay miễn phí giao hàng đối với khách hàng sử dụng dòng sản phẩm này, cho nên đây cũng là 1 lưu ý hết sức quan trọng cho khách hàng.
mua ghế matxa ở thanh hóa