Chắc hẳn để bắt tay vào tìm hiểu và lựa chọn bất kỳ một chiếc ghế Massage nào thì ngay từ ban đầu bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về nhu cầu sư dụng của mình là như thế nào? Bạn muốn dùng để Massage trị liệu hay Massage thư giãn.

Với mỗi phương pháp khác nhau thì nó sẽ có những cách thức hoạt động khác nhau và mang lại hiệu quả khác nhau cho người dùng. Khi chúng ta lựa chọn được ghế Massage phù hợp thì nó sẽ giúp cho bạn có sức khỏe tốt nhất và thư giãn nhất. Vậy bạn có biết giữa Massage trị liệu và Massage thư giãn trong chiếc ghế Massage có gì giống và khác nhau hay không? Hãy cùng Okusaki đi tìm hiểu nhé.

PHƯƠNG PHÁP MASSAGE TRỊ LIỆU TRONG GHẾ MASSAGE

Hiện nay, trong ghế Massage trị liệu bao gồm khá nhiều các bài tập khác nhau từ hệ thống bi lăn cho đến túi khí… đều được hoạt động dưới một cường độ mạnh mé, mó sẽ tạo nên sự khác biệt nhiều khi là đau nhói đối với những người mới sử dụng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của phương pháp này chính là có tác dụng chuyên sâu vào từng huyệt đạo trên cơ thể từ đó đem lại công dụng ngoài sức mong muốn của người sử dụng.

Ngoài ra thì phương pháp này trong Massage còn tập trung chủ yếu ở nhiều huyệt đạo và toàn bộ phần xương sống, lưng và gáy, mông, bàn chân… đây chính là khu vực mà bạn sẽ phải chịu nhiều đau nhức mỏi nhất, thậm chí với những người bị thoái hóa suốt trong quá trình làm việc, sinh hoạt khi được sử dụng Massage trị liệu này sẽ cảm thấy thoải mái nhất, dễ chịu nhất.

Một điểm nổi bật nhất của ghế Massage trị liệu này chính là nó ấn vào giữa các đường huyệt đạo ở phần sống lưng, thủ thuật này không những giúp cho con người ta giảm thiểu đi cơn đau lưng mà còn điều trị được cả các bệnh lý liên quan đến xương khớp nữa đấy.

Hiện nay, bài tập đặc trưng nhất của phương pháp Massage trị liệu xuất hiện trong ghế Massage toàn thân chính là kéo dãn cột sống, đây là bài tập giúp tăng chiều cao và hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp, khôi phục sự nhanh nhẹn cũng như linh hoạt và giảm thiểu đau nhức vô cùng an toàn và hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP MASSAGE THƯ GIÃN TRONG GHẾ MASSAGE THÌ SAO?

Phải nói rằng phương pháp Massage thư giãn đúng như cái tên của nó, nó giúp cho con người ta cảm thấy thoải mái nhất, dễ chịu nhất những bài tập được tích hợp trong ghế Massage thường khá nhẹ nhàng, có cường độ vừa phải. Ngoài ra phương pháp này còn giúp cho con người ta loại bỏ hết những mệt mỏi, căng thẳng ê ẩm của cuộc sống sau 1 ngày dài từ đó con người ta trở nên minh mẫn hơn, có thể giải quyết công việc được tốt nhất.

tui-khi-ghe-massage-toan-than

Các thủ thuật Massage của hệ thống con lăn, túi khí hoạt độ khá linh hoạt, nó có tác dụng xoa bóp, vỗ, miết, rung lắc… ở nhiều cơ bắp khác nhau, cùng với đó là hệ thống dây thần kinh nhằm kích thích các mạch máu giãn nở tốt hơn, tăng cường khả năng lưu thông máu hiệu quả nhất. Ngoài ra thì những bài tập này còn có tác động trực tiếp đến hệ thống dây thần kinh để tạo nên sự an toàn, thoải mái, hệ thống tin mạch cũng được củng cố vì lúc này máu sẽ được vận chuyển trơn tru hơn.

Nói chung khi sử dụng ghế Massage toàn thân thư giãn sẽ giúp cải thiện chứng mất ngủ, giảm stress, nâng cao tinh thần.

Hiện tại thì 2 phương pháp Massage này đều có những ưu điểm riêng khi bạn sử dụng đúng người, đúng thời điểm nó sẽ phát huy được công dụng tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ là cần phải chọn địa chỉ bán ghế Massage sao cho uy tín, như thế bạn mới chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu như đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy đến ngay với Okusaki đi nhé, chúng tôi luôn cung cấp ghế Massage tốt nhất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.