Hiện nay, ghế Massage AM 888 đang là sản phẩm hiện đại, cao cấp nhất của Okusaki và nó đã đem lại cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất. Để biết được điều này, Okusaki đã ghi nhận lại những chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này.

Đây chính là những trải nghiệm thú vị bởi với mỗi người sau khi sử dụng ghế Massage thì đều có những cảm nhận riêng. Dưới đây Okusaki sẽ chia sẻ cho bạn sự trải nghiệm của anh Hùng tại Hà Nội, hãy cùng xem anh đã trải nghiệm 1 tuần như thế nào nhé.

SAU KHI TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM GHẾ MASSAGE AM 888 THÌ ANH HÙNG CẢM NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Trong ngày đầu tiên

Sau khi nhân viên giao hàng đưa sản phẩm ghế Massage AM 888 tới nhà thì anh Hùng đã sử dụng thử 30 phút một cảm giác thư giãn nhẹ nhàng lan tỏa khắp người, ngay lần đầu tiên sử dụng anh Hùng đã cảm thấy rất hài lòng.

Ngoài ra toàn bộ cơ thể anh còn nhận được 1 cảm giác mới lạ và các con lăn chuyển động xoa bóp, đấm, nhào nặn… cùng với đó là túi khí xuất hiện ở 2 bên phần bắp tay, bắt chân… co bóp liên tục sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ dàng và dễ chịu.

Ngày thứ 2

Trong ngày thứ 2 sử dụng vì chưa quen nên anh Hùng cảm thấy khá đau nhức cơ thể nhất là phần bắp chân, bắp tay. Anh cảm thấy không ổn nên đã gọi điện lại cho Okusaki để hỏi tình trạng, và nhận được lời giải đáp đó là: Do lần đầu tiên sử dụng chưa quen nên các cơ bắp khi được massage lần nào và lần này được tác động nên mới xảy ra những cơn đau như vậy.

Và lần này thì anh bật chế độ massage nhẹ nhàng, lúc ngồi trên ghế massage thì thực sự thấy có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngày thứ 3

Và đến ngày thứ 3 sau khi tỉnh giấc anh Hùng đã cảm thấy đỡ đau hơn nhiều rồi, lúc này anh quyết định sử dụng ngay sau khi ngủ dậy và sử dụng chế độ nhẹ nhàng, cảm giác rất là thư thái và thoải mái. Mơ màng ngồi trên ghế khiến anh suýt ngủ quên mất giờ đi làm. Vì thế anh rút ra kinh nghiệm là nên sử dụng chế độ này vào buổi tối trước khi đi ngủ thì sẽ có được giấc ngủ ngon nhất.

Sau 3 hôm sử dụng anh cũng đã lờ mờ cảm nhận được sự khác biệt của cơ thể, không còn cảm giác thức tỉnh lúc nửa đêm nữa thay vào đó là giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Ngày thứ 4

Sang đến ngày thứ 4 thì cảm giác đau nhức chân tay đã không còn nữa, thời gian sử dụng ban đầu anh dùng chỉ là 20 phút nhưng giờ đã tăng lên 30 phút và cường độ cũn mạnh mẽ hơn, tuy thi thoảng khi con lăn hoạt động đấm bóp lưng cũng có cảm giác đau một chút nhưng sau khi sử dụng xong anh lại cảm thấy tỉnh táo và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Ngày thứ 5

Đến ngày hôm nay anh Hùng mới thử đến chế độ masssage không trọng lực của ghế Massage AM 888, đúng là cảm giác khác hẳn luôn, sau khi khởi động chế độ này thì phần lưng ghế phía sau sẽ được ngả ra sau ra sau, chân được nâng lên cao thành một góc đến 170 độ tư thế nằm thực sự thoải mái.

Đây chính là chế độ massage được anh Hùng thích nhất, vì chế độ này cột sống không bị quá nhiều áp lực và lưng được nằm thoải mái, thư giãn nhất, tận hưởng được những chế độ của ghế Massage.

Ngày thứ 6

Sang đến ngày thứ 6 vì đã quen với ghế Massage rồi nên anh Hùng đã thoải mái hơn, có thể tự điều chỉnh được chế độ massage cũng như thời gian, tốc độ một cách linh hoạt nhất, anh còn thử thêm chế độ phát nhạc, cảm giác ngồi ghế đã trở nên mới lạ hơn rất nhiều.

Ngày thứ 7

Anh đã cảm thấy rất quen thuộc và sử dụng thoải mái chiếc ghế Massage AM 888  này rồi, những bài tập, tính năng sử dụng linh hoạt nhất, tất cả đã giúp anh có được những trải nghiệm tuyệt vời.